‘Sơn Tùng M-TP là của hiếm của âm nhạc Việt Nam’

2/9/2015 9:52:59 AM
Lưu Thiên Hương khẳng định về trường hợp của giọng ca 21 tuổi trong liveshow 3 The Remix.

Liveshow 2 “The Remix – Hòa âm và ánh sáng” tuần trước với chủ đề Non sông gấm vóc và thể loại Trance đã xướng tên team Sơn Tùng M-TP – Trang Moon – SlimV là nhóm thi đầu tiên lên ngôi đầu bảng với “Thái Bình, mồ hôi rơi”. Tuần này, 8 nhóm thi sẽ tiếp tục tranh tài với chủ đề Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới và tận 5 thể loại hấp dẫn để lựa chọn: Hip Hop, Rap, Trap, R&B, Dubstep.

Sơn Tùng M-TP khiến khán giả phấn khích với bản remix hit mới nhất “Không phải dạng vừa đâu”, nhạc phim “Chàng trai năm ấy”. Anh chàng đã “lột xác” hoàn toàn với tạo hình thú vị cùng mái tóc xù, vũ đạo sôi động và biểu cảm cực đáng yêu, trái ngược hoàn toàn với vẻ “lạnh lùng” trong 2 liveshow đầu. Màn kết với chiếc ngai vàng có dòng chữ MTP thực sự khiến tất cả khán giả, giám khảo đứng lên vỗ tay vì quá bất ngờ.

Hồ Ngọc Hà nhận xét các phần trình diễn sau đã có được tâm lí tốt hơn, trình diễn rất tốt. Cô khen Sơn Tùng M-TP biết phải làm gì trên sân khấu và hôm nay là tuyệt vời nhất vì duyên dáng, lém lỉnh, hài hước. Tuy làm xấu nhưng khối fan nữ “chết”. Lưu Thiên Hương khen bài của Sơn Tùng M-TP hội tụ nhiều chất nhạc rất hay và Sơn Tùng là “của hiếm” trong nền âm nhạc hiện nay.

Sơn Tùng M-TP giải thích nguồn gốc của ca khúc “Không phải dạng vừa đâu”. Đây là 1 câu nói từ bạn của bác Sơn Tùng hay khen ngợi anh chàng trong dịp quay “Chàng trai năm ấy” và được đưa ngay vào phần nhạc phim. Team Sơn Tùng M-TP nhận được số điểm tuyệt đối là 40.

“Hãy nói yêu em (Shake The Rhythm)” là ca khúc dự thi của team Đông Nhi – Mike Hào – Đỗ Hiếu. Đây là ca khúc nhạc phim của sitcom gây sốt gần đây – “Chiến dịch chống ế”.
“Shake The Rhythm” – Team Đông Nhi

Lưu Thiên Hương khen team Đông Nhi đã phối khí quá hay bởi trộn được nhiều thể loại trong 1 bài, Đông Nhi đã hút hồn khán giả, muốn bùng nổ. Nguyễn Hải Phong khen ngợi ngoài SlimV thì Hoàng Touliver và Đỗ Hiếu cũng là 2 Producer quá giỏi. Hồ Ngọc Hà cho biết dù đã kết thúc tiết mục nhưng cô và Nguyễn Hải Phong vẫn còn nhún nhảy, chứng tỏ bài phối của Đỗ Hiếu đã quá thành công. Team Đông Nhi ghi được 39,5 điểm, chỉ thua sát nút team Sơn Tùng M-TP 0,5 điểm.

Tuy kém điểm giám khảo, nhưng với số điểm ủng hộ từ khán giả trội hơn 1 bậc, team Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP đã cùng nhau bước lên ngôi vị cao nhất liveshow 3.

Nguồn : Kenh14.vn

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi