“TOI YEU VIET NAM” – NƠI LAN TỎA VĂN HÓA VIỆT RA THẾ GIỚI

11/7/2014 10:00:02 AM
Dự án “Toi yeu Viet Nam” đang trở thành một trong những nhịp cầu văn hóa, giúp tuổi trẻ Việt Nam lan tỏa tinh thần Việt ra toàn thế giới.

Sau khi thực hiện chương trình khảo sát “Thanh niên Việt” từ ngày 14/10 – 30/10/2014 diễn ra tại các khoa quốc tế của các trường đại học trong nội thành Hà Nội và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên, diễn đàn Hoạt động Từ thiện xây dựng dự án “I love Vietnam” (Tôi yêu Việt Nam) nhằm tạo ra một không gian giao lưu văn hóa lành mạnh, sáng tạo giữa Tình nguyện viên Việt Nam và quốc tế, thúc đẩy tình đoàn kết và nâng cao lòng tự hào dân tộc.


que-toi-2.jpg

Ảnh theo vietbao.vn

 Hằng năm, Việt Nam nhận TNV từ khắp nơi trên thế giới tới làm việc tại các cộng đồng địa phương nhằm trợ giúp nhân đạo phi lợi nhuận cho các đối tượng thuộc nhiều quốc gia. Phối hợp với các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình điều phối tình nguyện viên nước ngoài đến Việt Nam, diễn đàn Hoạt động Từ thiện tự tin mang đến những giá trị đẹp đẽ thông qua dự án “Tôi yêu Việt Nam”.


toi yeu viet nam2.jpg

 (Ảnh theo hotcourses.vn/)

Điểm đến của “Toi yeu Viet Nam” sẽ là các bệnh viện, trường học, trung tâm xã hội... trong nội thành Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận thủ đô trong phạm vi bán kính 200km. Tại đây, các TNV Việt Nam và quốc tế sẽ có các hoạt động trợ giúp nhân đạo như hỗ trợ giảng dạy tại các trường, chăm sóc trẻ, chia sẻ kinh nghiệm tại các bệnh viện hay hỗ trợ người dân địa phương quảng bá các đặc sản quê hương.


toi yeu viet nam.jpg

(Ảnh theo vinhphuctoday.vn)

Đến với “Toi yeu Viet Nam”, các bạn TNV có cơ hội tìm hiểu và tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích vể con người và đất nước Việt Nam đồng thời tiếp thu và học hỏi những điều mới lạ về các nền văn hóa đa dạng trên thế giới.

Với việc tạo ra một môi trường giao lưu văn hóa quốc tế sáng tạo thông qua các hoạt động tập thể và trải nghiệm thực tế, “Toi yeu Viet Nam” không chỉ mang lại những giá trị nhân đạo cho các đối tượng thụ hưởng, dự án còn là “ngôi nhà chung” nuôi dưỡng tình bạn, tình anh em, tôi luyện các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh với bạn bè thế giới.

“Toi yeu Viet Nam” luôn chào đón những trái tim yêu thương và khao khát trải nghiệm, hãy tham gia cùng chúng tôi và cho thế giới thấy một Việt Nam hòa bình, trẻ trung và giàu nhân ái.

Huyền Trang

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi