210 phần quà nhỏ Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh trong chương trình "Tiếp sức tới trường" đến tay các học sinh nghèo.

5/6/2015 10:30:12 AM
Ngày 3.5.2015 vừa qua, Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh đã chuyển 210 phần quà nhỏ trong chương trình "Tiếp sức đến trường" tới 210 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Phú Thọ A.
Mặc dù đã có rất nhiều khó khăn trong công tác vận động quyên góp, tài trợ cho chương trình "Tiếp sức đến trường" do Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh tổ chức, thực hiện nhưng cuối cùng 210 xuất quà nhỏ, mỗi xuất bao gồm 10 tập vở trắng đã được chuyển tới tay 210 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Phú Thọ A vào ngày 3.5.2015.
Đến những ngày cuối cùng trước khi diễn ra chương trình "Tiếp sức đến trường", BQT Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh đã nhận được sự phát tâm ủng hộ của một số cá nhân hảo tâm, và câu lạc bộ thiện nguyện "Chung một vòng tay"  để quyên góp được 2100 tập vở trắng.

TSĐT 4.jpg

TSĐT 3.jpg
Ông Đỗ Bửu - Phó Đại Diện Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh (Diễn đàn HĐTT) bên những chồng tập vở trắng dành cho các em học sinh nghèo trường tiểu học Phú Thọ A.

Món quà tuy nhỏ, nhưng tấm lòng lớn. Trong thời gian triển khai chương trình "Tiếp sức đến trường" tuy có rất nhiều khó khăn và chưa nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ xã hội cho chương trình, nhưng những thành viên Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh đã luôn cố gắng nỗ lực, không hề nản lòng để có được những phần quà gửi tới các em học sinh nghèo trường tiểu học Phú Thọ A, để động viên và khuyến khích tinh thần học tập của các em.

TSĐT 5.jpg

TSĐT 2.jpg
Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận phần quà (10 tập vở viết) do Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh tặng trong chương trình "Tiếp sức đến trường"

Giangph - Theo tin Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh.
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi