Angelina Jolie mộc mạc, giản dị tham gia hoạt động nhân đạo

1/26/2015 1:42:02 PM
Angelina Jolie đã xuất hiện tại Iraq để tham gia hoạt động nhân đạo và có bài diễn thuyết ở đây.
Ngày 25/1, Angelina Jolie đã xuất hiện tại một trại tị nạn ở Khanke, Iraq với vẻ ngoài mộc mạc, giản dị. Nữ diễn viên đã thăm hỏi các gia đình ở đây và đi xem chung quanh khu vực. Sau đó, ngôi sao 39 tuổi còn có bài diễn thuyết gây được nhiều sự chú ý.
Angelina-1.jpg

Angelina Jolie bất ngờ đến thăm trại tị nạn

“Kể từ lần cuối tôi đến Iraq, lại có thêm 2 triệu người bị buộc phải rời khỏi nhà họ. Phần lớn là trong 6 tháng vừa qua – lần này là những công dân người Iraq”, Angelina phát biểu. “Quá nhiều người vô tội phải trả giá vì xung đột ở Syria. Cộng đồng quốc tế phải tiến lên và có nhiều hành động hơn nữa”.

Angelina-2.jpg

Nữ diễn viên gặp gỡ những người Iraq ở đây

Cô chia sẻ thêm: “Bảo vệ tài sản của chúng ta ở nhà là không đủ. Chúng ta phải bảo vệ cho họ ở đây, trong những trại tị nạn, tại những nơi trú thân không chính thức khắp Trung Đông, và cả những thành phố bị hủy hoại tại Iraq và Syria. Chúng ta đang được thử thách, với tư cách là một cộng đồng quốc tế, đến nay dù đã có những nỗ lực to lớn và ý định tốt, chúng ta đang thất bại”.

Angelina-3.jpg

Angelina Jolie phát biểu trước các chính khách

Nữ diễn viên đã thăm Trung Đông nhiều lần với tư cách Đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc. Cô đã đến vùng Kurdistan của Iraq vào năm 2012, khi thăm một trại tị nạn khác ở Erbil. Cô cũng thường xuyên đến châu Phi với nỗ lực chấm dứt nạn bạo lực tình dục trong chiến tranh.

Trong chuyến đi mới nhất đến Iraq, nữ diễn viên muốn mọi người lắng nghe để giúp đỡ những người tị nạn lấy lại nhà của mình ở Iraq và Syria.

Angelina nói: "Sự lan tràn trong cuộc xung đột ở Syria đã gây ra nhiều sự tàn phá... Sự giúp đỡ đã đến, nhưng thậm chí chưa đạt mức gọi là gần đủ".

Angelina-4.jpg

Angelina-5.jpg

Angelina Jolie mộc mạc, giản dị trong chuyến đi

Angelina-6.jpg


Angelina-7.jpg

Ngôi sao Hollywood tích cực trong các hoạt động xã hội

Angelina-8.jpg


Angelina-9.jpg

Angelina-10.jpg

Angelina-11.jpg

Đây không phải lần đầu Angelina đến trại tị nạn ở Iraq

Angelina-12.jpg

Angelina-13.jpg

Nữ diễn viên kêu gọi giúp đỡ những người tị nạn

Nguồn: JJ, Dmail
 Theo Tee / Trí Thức Trẻ
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi