Ban quản lý dự án “Tôi yêu Việt Nam” trao giấy chứng nhận cho TNV tham gia dự án.

12/17/2014 9:54:43 AM
Dự án "Tôi yêu Việt Nam" đã thực hiện được số đầu tiên chỉ sau khi hình thành dự án 1 tháng. Chương trình đầu tiên của dự án đã kết thúc thành công. Ngày 13/12/2014, Ban quản lý dự án "Tôi yêu Việt Nam" quyết định trao giấy chứng nhận loại Excellent cho tình nguyện viên.
DSC01252.JPG

Dự án “Toi yeu Viet Nam” của Diễn đàn HĐTT ra đời vào tháng 10/2014 với ý tưởng khởi nguồn là truyển tải vẻ đẹp về con người, thiên nhiên, phong tục tập quán của đất nước Việt Nam tới bạn bè quốc tế thông qua các tình nguyện viên Quốc tế đến hoạt động tại Việt Nam và các tình nguyện viên Việt Nam tham gia hỗ trợ TNV quốc tế trong suốt thời gian họ ở tại Việt Nam.
Vào ngày 10/11/2014 dự án “Tôi yêu Việt Nam” đã được tổ chức  số đầu tiên tại Bản Lác 2 – Mai Châu – Hòa Bình với sự tham gia của Tình nguyện viên Sharon đến từ Vương quốc Anh và tình nguyện viên Trần Huy Anh của Việt Nam. Chương trình số 01 của dự án “Tôi yêu Việt Nam” đã kết thúc vào ngày 20/11/2014 với kết quả tốt đẹp. Bạn Huy Anh, trong 10 ngày tham gia chương trình đã làm cho chị Sharon có cảm nhận tốt đẹp về con người, đất nước Việt Nam.
Sau khi kết thúc chương trình, Huy Anh đã gửi những cảm nhận về chuyến đi, những bài học, kinh nghiệm mà bạn đã có được tới Ban quản lý dự án “Tôi yêu Việt Nam”. Đó thực sự là những trải nghiệm cực kỳ ý nghĩa với không chỉ riêng Huy Anh, những người làm dự án “Tôi yêu Việt Nam” mà sẽ còn là những trải nghiệm cực kỳ đắt giá cho những ai mong muốn chung tay cùng “Tôi yêu Việt Nam” mang hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam tươi đẹp ra toàn thế giới.
Sau chương trình số 01 của dự án “Tôi yêu Việt Nam” trở về, bạn Trần Huy Anh được Ban quản lý dự án đánh giá rất cao về khả năng tương tác và truyền tải thông tin theo định hướng của “Tôi yêu Việt Nam” tới tình nguyện viên Quốc tế. Ngày 13/12/2014, Ban quản lý dự án quyết định cấp giấy chứng nhận loại “Excellent” cho những nỗ lực và đóng góp của bạn. Bên cạnh giấy chứng nhận là tình nguyện viên của dự án, bạn Huy Anh còn nhận được 1 phần quà đặc biệt do chính những nhân viên thực hiện dự án “ Tôi yêu Việt Nam” tự thiết kế.
DSC01259.JPG
Giám đốc Diễn đàn HĐTT trao giấy chứng nhận cho TNV của "Tôi yêu Việt Nam"

DSC01258.JPG
Giám đốc Diễn đàn HĐTT trao quà đặc biệt cho TNV của "Tôi yêu Việt Nam"

Trong buổi trao giấy chứng nhận cho tình nguyện viên Huy Anh, Ban quản lý dự án cũng trao đổi về phương hướng hoạt động và phát triển trong thời gian tới của dự án nhằm thúc đấy dự án phát triển sâu, mạnh hơn trong toàn xã hội.
DSC01262.JPG
TNV Huy Anh chụp ảnh cùng các thành viên quản lý dự án "Tôi yêu Việt Nam" tại Diễn đàn HĐTT
Giangph

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi