Bình Định: Hơn 5000 người ghép huy hiệu Đoàn lớn nhất Việt Nam

3/24/2015 1:50:32 PM
Đây là một trong những sự kiện đặc biệt của Ngày hội Thanh niên Bình Định năm 2015.
Cuối tuần qua, hàng nghìn bạn trẻ Bình Định đã tham gia Ngày hội Thanh niên Bình Định 2015 với rất nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Nhằm đem tới tinh thần Sức trẻ - Năng động - Thượng võ, những hoạt động diễn ra nhân dịp này đều thể hiện tối đa tinh thần yêu nước, sự nhiệt huyết, ước vọng cống hiến và cả những hành động thiết thực mà lực lượng đoàn viên tỉnh Bình Định muốn đóng góp cho đất nước.

Được tổ chức dưới hình thức chuỗi sự kiện, khởi điểm của hoạt động tại Bình Định là màn đồng ca Đoàn ca và đồng diễn võ thuật kết hợp nhảy flashmob có một không hai của hơn 5500 đoàn viên phối hợp cùng đội nhảy chuyên nghiệp S.I.N.E nhằm tạo nên kỷ lục Màn đồng diễn võ có số lượng người tham gia đông nhất châu Á.

Binh-Dinh-001.jpg

Màn đồng diễn hàng nghìn người.

Chưa dừng tại đó, ngay sau khi kết thúc màn trình diễn ấn tượng và hào hùng đậm chất tuổi trẻ đất võ, hơn 5500 đoàn viên lại tiếp tục tham gia xác lập một kỷ lục đầy ý nghĩa khác. Đó chính là xếp hình ảnh logo huy hiệu Đoàn lớn nhất, lập Kỷ lục huy hiệu Đoàn được tạo nên từ nhiều người nhất tại Việt Nam.

Binh-Dinh-002.jpg

Huy hiệu đoàn lớn nhất Việt Nam được ghép bởi 5500 đoàn viên.

Ngoài ra, ngày hội còn có rất nhiều hoạt động ấn tượng khác như: Tổ chức hội nghị thi đua yêu nước và tuyên dương điển hình tiên tiến, Lễ hội hóa trang đường phố,...

Cùng xem một số hình ảnh trong chương trình:

Binh-Dinh-003.jpg

Công trình Cột cờ Tổ quốc tại đảo Cù Lao Xanh do Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định triển khai.


Binh-Dinh-004.jpg

Thanh niên Bình Định với tinh thần thượng võ, yêu hòa bình.

Binh-Dinh-005.jpg

Màn đồng ca hàng nghìn người tham dự

Binh-Dinh-006.jpg

Binh-Dinh-007.jpg

Chuỗi hoạt động trong Ngày hội Thanh niên Bình Định 2015 mang đến cho giới trẻ Bình Định những ấn tượng khó quên.Theo PV/Baodatviet.vn
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi