BLĐ Diễn đàn hoạt động từ thiện gặp gỡ thân mật CTV

8/27/2014 1:48:57 PM
23/8/2014, Ban Lãnh đạo Diễn đàn Hoạt động Từ thiện đã có buổi gặp gỡ thân mật với các cộng tác viên xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn ngày 18/8 vừa qua.

Buổi gặp mặt đầu tiên diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng. Các cộng tác viên (CTV) đã chia sẻ nhiều câu chuyện lý thú về bản thân và cuộc sống khiến tất cả mọi người đều cảm nhận được tình cảm yêu thương ấm áp trong ngôi nhà chung của Diễn đàn.


Những gương mặt mới của gia đình Diễn đàn Hoạt động Từ thiện.


Chị Nguyễn Thị Thanh Thắm, Giám đốc Diễn đàn Hoạt động Từ thiện, đã chia sẻ với các CTV về tinh thần và định hướng của Diễn đàn. Thông qua nhiều câu chuyện xúc động về những con người thật, những sự việc có thật đã và đang diễn ra trong suốt 6 năm qua, CTV có thể hình dung rõ ràng  hành trình đầy gian khó của Diễn đàn. Trải qua nhiều khó khăn, vất vả, hoạt động thiện nguyện của Diễn đàn không ngừng phát triển và có sức lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều đối tượng khác nhau trên khắp mọi miền Tổ quốc, từ những người dân rất đỗi bình thường, đến những nghệ sĩ, doanh nhân…  

Câu chuyện xúc động về những ngày đầu “chập chững” làm từ thiện với vốn liếng duy nhất là “bầu nhiệt huyết” của chị Thắm không chỉ truyền cảm hứng mà còn là động lực lớn để các CTV mới vững tin hơn trên con đường hoạt động sắp tới. Chính sự sâu sắc và chuyên nghiệp của chị trong cách tìm hiểu thế mạnh của từng CTV và phân chia công việc hết sức khoa học cũng tạo nên sự tin tưởng rất lớn cho những CTV còn bỡ ngỡ trong ngày đầu gặp mặt.Chị Nguyễn Thị Thanh Thắm – Giám đốc Diễn đàn Hoạt động từ thiện chia sẻ về hoạt động của Diễn đàn với các bạn CTV.


Sau đó, chị Nguyễn Hương – Phó Giám đốc Thường trực Diễn đàn trao đổi về công việc cụ thể của mỗi CTV. Chị cho biết trong tháng 9 sẽ có những buổi đào tạo kỹ năng đặc biệt và nhiều hoạt động thiện nguyện mang tính xã hội khác hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức bổ ích cũng khiến các CTV rất hào hứng.

Các CTV cũng sôi nổi thảo luận các vấn đề liên quan đến chuyên môn mà BQT đưa ra và giao lưu văn nghệ khiến khoảng cách giữa mọi người trở nên ngắn lại. Dù chỉ là buổi gặp mặt đầu tiên nhưng những CTV mới đã nhanh chóng thân thiết, hứa hẹn sẽ tạo ra sự ăn ý khi hoạt động và làm việc chung, cùng nhau gặt hái những thành công mới trong thời gian tới.

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi