Các nhà hảo tâm đồng hành cùng "Tiếp sức đến trường" ngày 3.5.2015 của Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh

5/6/2015 10:46:27 AM
Chương trình "Tiếp sức đến trường" của Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh tuy không diễn ra được như mong đợi nhưng chương trình vẫn nhận được những sự đóng góp của các Quý nhà hảo tâm.
Những phần quà dành cho 210 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Phú Thọ A trong ngày 3.5.2015 mặc dù không được như mong muốn và lời hứa ban đầu của BQT Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh tới BGH nhà trường cũng như các em học sinh. Tuy nhiên với 210 xuất quà nhỏ, mỗi xuất gồm 10 tập vở viết cũng đủ làm cho các em nhỏ cảm thấy vui vì nhận được sự quan tâm.
Để có được những phần quà đó, Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh đã nhận được sự đóng góp của một số nhà hảo tâm quan tâm đến các chương trình thiện nguyện của Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh.
Danh sách ủng hộ 1.jpg
danh sách ủng hộ 2.jpg
Danh sách thu chi của Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh cho chương trình "Tiếp sức đến trường". Trong đó phần thu là phần đóng góp của các nhà hảo tâm đã đóng góp cho chương trình.

TSĐT 4.jpg
Những cục tập vở viết đã được Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh tập hợp để chuyển tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Phú Thọ A.
Giangph - Theo Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh.
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi