Christina Aguilera bầu bí vẫn đi vận động cứu đói

8/7/2014 4:51:06 PM
Christina Aguilera xuất hiện xinh đẹp trong những bức ảnh mới để quảng bá cho chiến dịch từ thiện cứu đói.


Christina Aguilera vừa xuất hiện trong những bức ảnh mới để quảng bá cho chiến dịch từ thiện "Pass the Red Cup" của tổ chức cứu đói thế giới "World Hunger Relief". Siêu sao 33 tuổi mặc chiếc áo khoác denim và váy trắng phủ lên bụng bầu đã lớn của cô. Aguilera đã là phát ngôn viên toàn cầu cho tổ chức cứu đói của Liên Hiệp Quốc từ năm 2009 đến nay.Ngôi sao kêu gọi các fan hãy ủng hộ chiến dịch #PassTheRedCup (Truyền tay chiếc cốc đỏ) trên mạng xã hội để đấu tranh chống nạn đói trên toàn cầu.

Aguilera chia sẻ với báo chí rằng: "Tôi cảm thấy đau lòng khi trong một thế giới mà mạng xã hội đang phát triển cực thịnh, mọi người ngày càng trở nên liên kết với nhau, thì lại có gần 850 triệu người đi ngủ với cái đói cồn cào trong bụng mỗi đêm. Và trong số đó có rất nhiều người là trẻ em. Cũng là một người mẹ, tôi đã bận tâm về điều này từ lâu".Ngôi sao âm nhạc nói về thời gian cô đến trại tị nạn ở Rwanda (châu Phi): "Những người đó kể với tôi chuyện họ trốn chạy nạn bạo lực ở Congo. Sự can đảm và niềm hy vọng về một cuộc sống tốt hơn ở họ thật đáng nể. Trong chuyến đi, tôi phục vụ thức ăn cho các em bé đã phải đi bộ nhiều dặm từ nhà đến trường và ngược lại. Cách đây vài năm, tôi cũng đã đến Haiti sau trận động đất và đã trông thấy hậu quả kinh khủng của nó ảnh hưởng đến nhiều gia đình. Bọn trẻ ở đó rất vui sướng chỉ vì nhận được gạo và đậu từ tổ chức WTF".
Những chuyến đi từ thiện trước đây của diva.

Nữ ca sĩ và hôn phu Matt Rutler đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu cùng nhau. Trước đó, Aguilera đã là mẹ của cậu bé 6 tuổi Max, con riêng của cô với chồng cũ. Nữ danh ca vừa xuất hiện trên tạp chí thời trang "V" với bộ ảnh khoe bụng bầu tuyệt đẹp.


Christina Aguilera khoe bụng bầu trên bìa tạp chí.
Theo Kênh 14
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi