Chuyến hành trình thăm các ngôi nhà trực thuộc Diễn đàn Hoạt động từ thiện của Phó giám đốc Đối ngoại Miền Nam

3/7/2015 1:11:42 PM
HĐTT News - Nhân dịp đầu xuân mới Ất Mùi 2015, Phó giám đốc Đối ngoại Miền Nam đã có chuyến thăm quan qua tất cả những ngôi nhà của Diễn đàn Hoạt động từ thiện, kết hợp du xuân cùng gia đình.
Trong những ngày đầu năm mới Ất Mùi 2015 này, ông Hồ Ngọc Duy  - Phó giám đốc Đối ngoại khu vực Miền Nam của Diễn đàn Hoạt động từ thiện (Diễn đàn), một trong những thành viên chủ chốt từ những ngày đầu tiên Diễn đàn thành lập cho đến hôm nay (gần 7 năm hoạt động của Diễn đàn) đã thực hiện chuyến đi thăm các Ngôi nhà trực thuộc của Diễn đàn. 

Từ thành phố Hồ Chí Minh, ông Hồ Ngọc Duy cùng gia đình khởi hành tới thăm ngôi nhà Nghệ An (thuộc Diễn đàn).
Tại ngôi nhà Nghệ An, Phó giám đốc Đối ngoại khu vực Miền nam của Diễn đàn đã có buổi gặp mặt với Ban quản trị ngôi nhà Nghệ An cùng các tình nguyện viên nơi đây. Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, phấn khởi của cả Phó giám đốc Duy và các thành viên ngôi nhà Nghệ An. Đây là lần đầu tiên, sau khi trở thành thành viên của Diễn đàn, các thành viên ngôi nhà Nghệ An có cơ hội được gặp mặt và giao lưu trực tiếp với một trong những lãnh đạo chủ chốt của Diễn đàn.

Ngoài buổi gặp mặt,giao lưu cùng các thành viên trong Ngôi nhà Nghệ An, ông Hồ Ngọc Duy cũng có buổi đến thăm hỏi, động viên và trao quà co em Nguyễn Thị Hương - học sinh lớp 12A5 trường THPT Yên Thành 2, Nghệ An. Em Hương là hoàn cảnh khó khăn được Diễn đàn giúp đỡ sau khi "Cha mất để lại 5 con mồ côi". Chú Duy chia sẻ, số tiền quyên góp ủng hộ cho em Hương tiếp tục công việc hoc tập là 2.100.000 đồng được chú  và các thành viên trong ngôi nhà Nghệ An trao trực tiếp cho thấy giáo phụ trách nơi em Hương theo học, để nhà trường trừ luôn vào khoản học phí của em cần đóng cho các học kỳ. Theo chú cách làm này hiệu quả và thiết thực hơn việc đưa trực tiếp tiền mặt cho Hương và gia đình em ấy.

Sau chuyến thăm Ngôi nhà Nghệ An, ông Duy sẽ xuất phát ra ngoài Hà Nội để gặp gỡ, báo cáo cũng như trao đổi một số công việc cũng như định hướng hoạt động năm 2015 với lãnh đạo và các thành viên thường trực của Diễn đàn tại Ngôi nhà Trung ương.
Sau đây là một số hình ảnh về chuyến thăm của chú Duy đến Ngôi nhà Nghệ An.

Nghệ an 1.jpg
5 chị em trong hoàn cảnh "Cha mất để lại 5 con mồ côi" trong chuyến thăm của đại diện Diễn đàn.

Nghệ an 2.jpg
Điểm trường Yên Thành 2 - nơi học tập của em Nguyễn Thị Hương trong hoàn cảnh "Cha mất để lại 5 con mồ côi".

Nghệ an 3.jpg
Đại diện Ngôi nhà Nghệ An trao đổi với lãnh đạo trường THPT Yên Thành 2.

Nghệ an 4.jpg
Ông Hồ Ngọc Duy (phải) trao số tiền kết chuyển từ thiện cho em Hương với sự chứng kiến của lãnh đạo trường THPT Yên Thành 2 - nơi em Hương theo học.

Nghệ an 5.jpg
Ông Hồ Ngọc Duy chụp ảnh cùng lãnh đạo trường THPT Yên Thành 2.
Giangph.
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi