Cô bé bị u máu có cơ hội được chỉnh hình khuôn mặt

9/16/2014 8:27:24 AM
Nhận được thông báo sẽ được phẫu thuật vào ngày 16/9, gia đình em Bùi Thị Hậu (Hòa Bình) vui mừng khôn xiết. Niềm vui như được nhân đôi khi em Hậu có được cơ hội chỉnh hình mũi và khuôn mặt tươi xinh.

Sáng 15/9, tại bệnh viện Việt Đức, gia đình Hậu vui mừng khôn xiết khi nhận được tin em sẽ được phẫu thuật mổ u máu vào ngày 16/9 do chính Thạc sỹ Nguyễn Hồng Hà (Trưởng khoa Răng- Hàm-Mặt, Bệnh viện Việt Đức Hà Nội) cùng sự hỗ trợ của Giáo sư người Đức Mc. Kinon thực hiện.


Trước đó Hoạt động từ thiện News đã đưa thông tin về hoàn cảnh khó khăn cùng căn bệnh u máu của em Bùi Thị Hậu 10 tuổi quê ở Yên Thủy (Hòa Bình). Mới đây em Hậu nhận được lịch hẹn thăm khám từ  đơn vị VM2N (đơn vị hỗ trợ hậu phẫu thuật) vào ngày 15/9 để đưa ra chẩn đoán cuối cùng về căn bệnh u máu và cơ hội phẫu thuật.

Biết mình sắp được mổ bé vừa mừng vừa lo nhưng người thân luôn bên cạnh động viên bé.


Niềm vui được nhân lên gấp bội khi bác sĩ quyết định hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật, và chỉnh hình lại mũi và khuôn mặt cho em.


Có mặt tại Bệnh viện Việt Đức, tình nguyện viên của Diễn đàn hoạt động từ thiện cùng chia sẻ niềm vui với hai mẹ con em Hậu và thân gửi những lời chúc tốt đẹp đến em và gia đình.

Mạnh Đạt

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi