CTET mang “Niềm vui 2” tới Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ em Khuyết tật Ngọc Sơn

11/1/2014 3:51:40 PM
Sáng nay (01/11), hơn 10 tình nguyện viên của CLB sinh viên tình nguyện CTET đã tổ chức chương trình hoạt động “Niềm vui 2” tới với Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ em Khuyết tật Ngọc Sơn (Hà Nội).

Đây là một trong những hoạt động thường kỳ của CLB. Hai tuần một lần trong tháng các bạn lại về trung tâm để vui chơi, sinh hoạt giúp đỡ các bé tại đây. Đây cũng là một hoạt động khởi động cho chương trình “Đông Ấm yêu thương” của CLB trong năm nay.


Hôm nay, trung tâm còn lại hơn 50 bé, số còn lại về sum họp với gia đình. Buổi sáng, các bé tại Trung tâm dậy từ sớm để vệ sinh cá nhân, quét dọn và ăn sáng. Sau đó, các bé sẽ cùng nhau thi vẽ tranh với chủ đề “Ươc mơ của em”.


ctet2.jpg


ctet1.jpg


Các em nhỏ thi vẽ "Ước mơ của em"

Anh Văn Đình Tưởng, trưởng CLB CTET chia sẻ: “Đây là hoạt động thường xuyên của CLB. Thông qua chương trình vẽ tranh này, chúng tôi mong muốn các bé phát huy trí sáng tạo của mình, giải phóng khỏi những khuôn mẫu mỹ thuật, đồng thời tạo cơ hội cho các bé giao lưu và thể hiện mình sau những ngày học tập căng thẳng”.

ctet.jpg

Anh Văn Đình Tưởng thay mặt CLB CTET gửi tới Trung tâm những món quà ý nghĩa


Ngoài những món quà thiết thực và ý nghĩa như bút, vở… mà các bạn sinh viên tình nguyện trong CLB CTET mang đến Trung tâm, các bé cũng sẽ được thưởng thức và tham gia vào những màn ảo thuật vui vẻ, cuốn hút.

Phó GĐ trung tâm cho biết: “Hoạt động tại trung tâm từ 2009 tới nay, CLB CTET luôn cùng trung tâm sinh hoạt chăm sóc, giúp đỡ các em tại trung tâm. Chúng tôi đánh giá sự chủ động và nhiệt tình của các bạn sinh viên trong các hoạt động tại đây”.

Tin và ảnh: CLB CTET