Cùng Nam Á Bank "xóa đi mọi rào cản với những người khuyết tật"

11/10/2014 8:27:58 PM
Để giúp đỡ các em khuyết tật ở làng trẻ Hòa Bình, ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank) đã đồng hành cùng dự án tình nguyện Imperfection tổ chức triển lãm hơn 60 bức tranh do chính các em vẽ trong 2 ngày 8.9/11 tại rạp Công Nhân (42 Tràng Tiền).
Hơn 60 bức tranh được trưng bày tại triển lãm với tên gọi “Những mảnh ghép” được thực hiện bởi chính các em bé tại làng trẻ Hòa Bình (Thanh Xuân, Hà Nội). Các em đều là những đứa trẻ không hoàn hảo nhưng có ước mơ, có hoài bão và có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống này. Số tiền bán tranh được chuyển toàn bộ về cho làng trẻ Hòa Bình giúp các em nâng cao đời sống. 

na1.jpg

na2.jpg

Niềm vui của các em bé làng trẻ Hòa Bình (Thanh Xuân, Hà Nội) trong buổi triển lãm tranh do chính tay mình vẽ

Điều này đã được các em gửi gắm trong hơn 60 bức tranh vẽ về ngôi nhà, bông hoa, con thuyền... hay đơn giản là những nét nguệch ngoạc lên xuống nhưng đều mang ý nghĩa nhất định. Trong suy nghĩ ngây ngô, đơn giản của các em giấc mơ về một cuộc sống yên bình, ấm áp trong vòng tay cộng đồng chỉ bấy nhiêu thôi nhưng tròn vành, đủ đầy và rõ rệt. Triển lãm thu hút được nhiều người đến xem và mua tranh cũng bởi ý nghĩa và ước mơ thiêng liêng ấy bởi các em dù là những đứa trẻ khuyết tật nhưng cũng có có quyền được ước mơ, được mong muốn về một cuộc sống tươi đẹp hơn.

na3.jpg
Triển lãm thu hút đặc biệt với những người khách nước ngoài

Đồng hành cùng dự án tình nguyện Imperfection giúp đỡ các trẻ em ở làng trẻ Hòa Bình là hoạt động ý nghĩa với Nam Á Bank bởi phương châm “Phát triển kinh doanh luôn gắn liền với sự phát triển chung của cộng đồng”.  Thời gian qua, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank) còn tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm cùng chung tay đóng góp vì cộng đồng như: Chương trình hiến máu nhân đạo Ngày Hội Đỏ; Chương trình Tết yêu thương; Các hoạt động hướng về Hoàng Sa, Trường Sa; Và gần đây nhất là đồng hành cùng Tổ chức Operation Smile Việt Nam. 

na4.jpg

Để có được thành công của triển lãm....

na5.JPG

Là có sự đóng góp, giúp đỡ của Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank)

Với mong muốn gửi đi thông điệp: “Hãy cùng Nam Á Bank xóa đi mọi rào cản đối với những người khuyết tật”, Nam Á Bank hi vọng sẽ mang được những món quà có ý nghĩa về cả vật chất và tinh thần cho các em khuyết tật. Thông qua việc tổ chức triển lãm lần này, Nam Á Bank mong muốn cùng cộng đồng giúp những người khuyết tật hòa nhập với cuộc sống, để họ không còn những mặc cảm, tự ti về khiếm khuyết của mình và có thêm tự tin để rèn luyện các kĩ năng cần thiết, hướng đến một cuộc sống mới tươi đẹp hơn.

Theo dantri
Tag:    ,
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi