Đại điện Ban Quản trị Diễn đàn HĐTT thăm Ngôi nhà Hà Tĩnh nhân dịp đầu xuân Ất Mùi

3/9/2015 6:14:34 PM
HĐTT News - Tiếp tục hành trình du xuân thăm các Ngôi nhà trực thuộc Diễn đàn HĐTT, sau khi họp báo cáo tổng kết và thăm hỏi các thành viên Ngôi nhà Trung ương - Diễn đàn HĐTT, Ông Hồ Ngọc Duy - PGĐ Đối ngoại khu vực miền Nam của Diễn đàn HĐTT đã tới thăm Ngôi nhà Hà Tĩnh.
Nhằm đáp lại sự mong mỏi gặp mặt lãnh đạo của Diễn đàn HĐTT, trong chuyến du  xuân đầu năm qua các Ngôi nhà HĐTT trực thuộc Diễn đàn, PGĐ Đối ngoại Miền Nam đã tới thăm hỏi và động viên BQT và các tình nguyện viên Ngôi nhà Hà Tĩnh. 
Những cái bắt tay nồng hậu, những ánh mắt thân tình của những con người dù chưa gặp nhau trực tiếp trước đó bao giờ nhưng cùng có chung mong muốn làm việc thiện nguyện để giúp đỡ xã hội, và đặc biệt hơn là cùng sống chung dưới mái nhà "Diễn đàn Hoạt động từ thiện - Ngôi nhà chia sẻ hơi ấm tính yêu thương" đã trao cho nhau những tình cảm nồng hậu nhất.
Ông Hồ Ngọc Duy - PGĐ ĐN Miền Nam đã có những chia  sẻ với các thành viên ngôi nhà Hà Tĩnh về những công việc mà toàn Diễn đàn đã làm được trong thời gian qua, đặc biệt trong năm 2014 cũng như các định hướng phát triển, hoạt động của Diễn đàn trong năm 2015 của Ngôi nhà Trung ương, các Ngôi nhà địa phương cũng như phương hướng hoạt động chung của toàn Diễn đàn.
Do buổi gặp mặt diễn ra vào ngày đi làm, nên chỉ một số thành viên chủ chốt của Ngôi nhà Hà Tĩnh có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với lãnh đạo của Diễn đàn. 
Sau đây là một số hình ảnh về buổi gặp gỡ, giao lưu giữa PGĐ ĐN Miền Nam - Hồ Ngọc Duy và các thành viên chủ chốt của Ngôi nhà Hà Tĩnh:

Hà tĩnh 1.jpg
PGĐ Đối ngoại Miền Nam thuộc Diễn đàn HĐTT (giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên chủ chốt Ngôi nhà Hà Tĩnh.

Hà tĩnh 2.jpg

Hà tĩnh 3.jpg

Hà tĩnh 4.jpg

Giangph.
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi