Đem tình yêu thương đến với các bé có H tại Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục và Lao động xã hội số 2, Yên Bài, Ba Vì.

5/23/2015 4:21:57 PM
Một ngày Quốc tế Thiếu nhi nữa lại đang đến gần, với mong muốn đem đến tình yêu thương và thật nhiều tiếng cười, cũng như xóa bỏ đi sự mặc cảm số phận cho các bé tại Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục và Lao động xã hội II, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội vào ngày 30.5.2015 tới.
Theo ước tính, tại Việt Nam, mỗi năm lại phát hiện thêm 1000 trẻ em bị nhiễm HIV. Nhờ ban hành luật phòng chống HIV/AIDS, công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ em nhiễm HIV ở nước ta đã có nhiều biến chuyển. Nhiều trung tâm bảo trợ xã hội đã được thành lập nhằm chăm sóc trẻ nhiễm HIV bị bỏ rơi, trong đó có Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục và Lao động Xã hội số 2, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội. Tuy nhiên, ngoài  sự chăm sóc về y tế, những đứa trẻ không may mang trong mình căn bệnh thế kỷ còn cần nhiều hơn nữa sự quan tâm của xã hội, đặc biệt là trong công tác giáo dục và chống phân biệt đối xử. 

Buổi SH tập thể của trẻ.bmp
Một buổi sinh hoạt tập thể của các bé tại Trung tâm (mặt nhân vật đã được là mờ để tránh các yếu tố nhạy cảm)

Trên cơ sở đó, chương trình “Mùa hè yêu thương” do Diễn đàn Hoạt động Từ thiện (đơn vị trực thuộc Tập đoàn Etech Việt Nam) kết hợp với Cán bộ khu Công Vụ Chính Phủ Hoàng Cầu và Đoàn Thanh Niên Bộ Xây Dựng tổ chức tại Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục và Lao động Xã hội số 2 vào ngày 30.5.2015 tới sẽ mang đến cho hai đối tượng trên nguồn động viên, chia sẻ lớn lao. Với những món quà đầy ý nghĩa về vật chất cũng như tinh thần, Ban tổ chức chương trình mong muốn giúp các em nhỏ nhiễm HIV tại Trung tâm có thêm niềm hi vọng và động lực để vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. 
"Mùa hè yêu thương" tiếp nhận mọi tấm lòng hảo tâm của các Mạnh Thường Quân gửi đến chương trình. Mọi đóng góp xin gửi về:
Diễn đàn Hoạt động từ thiện - Tầng 1, nhà A4, số 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0915576255/ 0966949815 - Fax: (84 -4) 3627927.
Giangph.
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi