Đi bộ gây quỹ từ thiện giúp đỡ học sinh miền núi

3/25/2015 8:22:18 AM
Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được dùng để phục vụ việc giúp đỡ công tác khuyến học cho học sinh miền núi trong thời gian sắp tới.
Sáng ngày 20/03 tại Hà Nội, mặc dù trời mưa phùn nhưng toàn bộ lãnh đạo cùng các nhân viên của tập đoàn Nam Cường đã tổ chức buổi đi bộ để gây quỹ từ thiện “Trái tim nhân hậu”.

Quỹ Trái tim nhân hậu do Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường - bà Lê Thị Thúy Ngà thành lập tháng 8/2009 với mục tiêu đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Nhiều dự án đã được Quỹ cùng tập thể cán bộ nhân viên Nam Cường chung tay, góp sức thực hiện như: dự án xây trường THPT Vĩnh Hòa (tỉnh Kiên Giang); xây dựng trung tâm y tế xã Thống Nhất (tỉnh Nam Định); xây dựng cầu vượt sông Pô Kô; tài trợ mổ mắt cho người nghèo và hàng trăm chuyến xe thiện nguyện âm thầm đi đến những nơi khó khăn…

nam-cuong-001.jpg

Toàn bộ nhân viên của tập đoàn Nam Cường xuống đường đi bộ gây quỹ từ thiện.


Từ Bắc vào Nam, nhân viên Nam Cường đã đến với nhiều vùng đất đem theo những món quà của sự sẻ chia và đồng cảm.

Năm 2015, đánh dấu 31 năm chặng đường hình thành và phát triển của Tập đoàn Nam Cường, Quỹ Trái tim nhân hậu tiếp tục sẻ chia tới các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn cả nước, đồng thời đầu tư cho tương lai các em nhỏ bằng các hoạt động khuyến học, dạy nghề, hỗ trợ phương tiện học tập cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi, phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Nam-cuong-002.jpg

Quyên góp ủng hộ cho học sinh miền núi có hoàn cảnh khó khăn.

Vào cuối tháng 5/2014, Quỹ Trái tim nhân hậu đã tài trợ thành công cho 6 trường hợp mổ tim đối với trẻ em từ 1 - 14 tuổi, tại các tỉnh thành: Hà Nội, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Bình. Chi phí trung bình cho mỗi ca phẫu thuật từ 30 - 40 triệu đồng. Hiện nay, nhiều hồ sơ về các trường hợp cần trợ giúp đã được gửi về Quỹ.

Phát biểu tại buổi lễ đi bộ, Ông Phan Văn Huyên - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường cho biết đây là lần đầu phát động buổi đi bộ gây quỹ từ thiện trên quy mô cả tập đoàn. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được dùng để phục vụ việc giúp đỡ công tác khuyến học cho học sinh miền núi trong thời gian sắp tới.

Theo Lê Tú/dantri.com.vn
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi