DIỄN ĐÀN HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN THAM DỰ LỄ KỈ NIỆM 65 NĂM TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG VIỆT NAM

7/13/2015 2:33:51 PM
Nhận lời mời của Ban lãnh đạo Hội Cựu Thanh niên Xung phong (TNXP)quận Đống Đa, đại diện Diễn đàn Hoạt động từ thiện đã tới tham dự Lễ kỉ niệm 65 truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam và 5 năm thực hiện phong trào Làm Theo Lời Bác lần thứ II của quận. Tới tham dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo Hội Cựu TNXP Việt Nam, Ban lãnh đạo UBND quận Đống Đa, Ban lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp thiện nguyện đã có nhiều đóng góp cho Hội Cựu TNXP quận Đống Đa trong thời gian qua, trong đó có Tập đoàn Etech Việt Nam-đơn vị đã đồng hành cùng Hội trong suốt thời gian vừa qua.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 65 năm vẻ vang của lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam. Ra đời trong hai cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ, lực lượng Thanh niên xung phong luôn đi đầu, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn gian khổ, có mặt ở  mọi mọi chiến trường, vận chuyển vũ khí, đạn dược, lương thực ra mặt trận, phục vụ chiến đấu, xây dựng Tổ quốc.Tình nguyện viên Diễn đàn có mặt từ rất sớm để hỗ trợ tổ chức Lễ kỉ niệm
Các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các bác cựu TNXP quận Đống Đa diễn ra trong buổi Lễ
Trong buổi lễ, Bà Trần Thị Phương Lâm - Thư ký Diễn đàn vinh dự được ban lãnh đạo Hội Cựu TNXP Việt Nam trao huy hiệu Làm theo lời Bác.


Để tri ân những tấm lòng vàng, Ông Hoàng Văn Đa - Hội trưởng hội cựu TNXP Quận Đống Đa trao bảng vàng ghi ơn những đơn vị, cá nhân đã giúp đỡ Hội và giúp đỡ các thành viên trong Hội. Đặc biệt là Tập đoàn Etech Việt Nam đã nhiều năm hoạt động dự án "chia sẻ yêu thương với nữ cựu TNXP cô đơn" giúp các mẹ là nữ cựu TNXP có hoàn cảnh cô đơn, khó khăn thoát nghèo.


Bà Trần Thị Phương Lâm thay mặt tập đoàn Etech và Diễn đàn Hoạt động Từ thiện nhận bảng vàng tri ân từ Hội cựu TNXP quận Đống Đa
Tham gia chương trình, Tập đoàn Etech Việt Nam, Diễn đàn Hoạt động Từ thiện cũng có những món quà đầy ý nghĩa tặng đến những nữ cựu TNXP cô đơn.
Bà Nguyễn Thị Phi Yến và bà Trần Thị Phương Lâm đại diện Diễn đàn HĐTT và tập đoàn Etech Việt Nam trao tặng nhẵng món quà tới các nữ cựu TNXP cô đơn.

Trong lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Lực lượng TNXP Việt Nam, 10 năm thành lập Hội Cựu TNXP quận Đống Đa và Tổng kết 5 năm phong trào thi đua yêu nước, với không khí trang nghiêm, ấm cúng thắm tình đồng đội, đồng chí, các hội viên Hội Cựu TNXP quận Đống Đa cùng nhau ôn lại những năm tháng gian khổ, hào hùng và đồng thời căn dặn nhau luôn phải phát huy tinh thần “Trẻ xông pha - Già gương mẫu”. Phát huy truyền thống tình đồng đội - đồng chí trong xã hội thời nay “Lá rách ít đùm lá rách nhiều” giúp đỡ nhau thoát khỏi cảnh khó khăn, cùng nhau phát triển đi lên và nguyện nêu gương sáng cho con cháu cũng như không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

DĐ HĐTT
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi