Đoàn Công tác Xã hội CLB Doanh Nhân Sài Gòn thăm và tặng quà học sinh tại Mộc Hóa - Long An

8/15/2014 6:25:30 PM
Đoàn Công tác Xã hội CLB Doanh Nhân Sài Gòn do Ông Võ Quang Cảnh - PCT CLB làm Trưởng đoàn đã đến Huyện Mộc Hóa – Long An trao tặng cặp phao cứu sinh cho học sinh Trường tiểu học Nguyễn Văn Dinh, buổi lễ với sự tham dự của đại diện UBND Xã Bình Phong Thạnh, Phòng Giáo dục, Hội Khuyến học Huyện Mộc Hóa và các thầy trò Trường tiểu học Nguyễn Văn Dinh.


Mộc Hóa là huyện vùng sâu, vùng xa và còn nhiều khó khăn của tỉnh Long An. Với đặc thù vùng biên giới, nhiều sông, rạch, gây khó khăn cho các em học sinh trên địa bàn mỗi khi đến trường, nhất là vào mùa mưa lũ. Hiện nay, còn nhiều học sinh phải đi xuồng đến trường, việc trao tặng cặp phao cứu sinh cho học sinh trên địa bàn là một việc làm rất có ý nghĩa, giúp các em học sinh yên tâm đến trường.

140 cặp phao cứu sinh được các thành viên trong đoàn trực tiếp trao tặng cho các em học sinh Trường tiểu học Nguyễn Văn Dinh nhân dịp tổng kết năm học 2013-2014, số còn lại Phòng Giáo dục đã tiếp nhận và trao cho các điểm trường trong huyện có học sinh đi học phải tiếp cận với sông, nước.
Tặng cặp phao cứu sinh là một trong nhiều chương trình từ thiện, xã hội đã được CLB DNSG thực hiện tại huyện Mộc Hoá trong thời gian qua như: tặng 25 căn nhà Đại đoàn kết cho đồng bào dọc tuyến biên giới,  tặng quà Tết cho người nghèo... Những hoạt động trên đã nhận được sự ủng hộ cũng như những tình cảm đặc biệt từ chính quyền địa phương và người dân trên địa bàn.

Dịp này Đoàn cũng đã đến thăm và kiểm tra tiến độ xây dựng điểm trường mẫu giáo do CLB DNSG vận động tài trợ tại ấp Nồi Gọ, xã Bình Phong Thạnh. Hiện công trình đã thực hiện trên 90% khối lượng công trình, dự kiến sẽ hoàn tất và bàn giao trong tháng 7/2014.

Một số hình ảnh trong chương trình (hình ảnh Hồ Minh Quân cty Nano):

Theo doanhnhansaigon
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi