Doanh nhân tâm tài

Để giúp cải thiện hạ tầng giao thông xã Thạnh Quới và Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa tài trợ xây dựng 18 cây cầu bê tông cho 2 xã này với tổng kinh phí là 6.728.220.000 đồng.  Xem chi tiết »
Gió Xuân nhè nhẹ, e ấp những nhành ban, nụ đào thấp thoáng bên những đồi trung du đất Tổ - nơi khởi nghiệp của mười tám đời vua Hùng thủa bình minh dựng nước! Trở lại vùng đất Địa linh - Nhân kiệt giữa những ngày đất trời vào Xuân - Xuân Giáp Ngọ 2014, tôi có dịp được gặp doanh nhân Nguyễn Duy Khuyến - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Cty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao - Doanh nghiệp vinh dự 3 lần được Nhà nước tặng danh hiệu đơn vị anh hùng.  Xem chi tiết »
Thẳng thắn, giản dị và nhiệt thành là những gì bạn bè, đối tác có thể cảm nhận về anh, một người con quê hương quan họ Kinh Bắc - Doanh nhân Nguyễn Đăng Giong, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Hoàn Hảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại Bắc Hưng.  Xem chi tiết »
Từ một “con nghiện” gây nỗi khiếp sợ cho cả vùng đã trở thành một doanh nhân thành đạt, giàu lòng nhân ái, được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tặng bằng khen, rồi vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Câu chuyện hoàn lương của cậu em vợ tôi là Lê Trung Tuấn, ở thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đang gieo niềm tin và niềm hy vọng cho những ai trót sa ngã…  Xem chi tiết »
Hưởng ứng chiến dịch Hành trình đỏ 2014, hơn 200 cán bộ công nhân viên và đối tác của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cùng tham gia hiến máu nhân đạo, thu về 270 đơn vị máu.  Xem chi tiết »
Với tổng kinh phí tài trợ lên đến 9 tỷ đồng. ngày 27/6/2014, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã bàn giao 300 căn nhà ở với tiêu chí chất lượng “nền cứng, tường cứng, mái cứng” cho các hộ nghèo tỉnh Bình Thuận.  Xem chi tiết »
Ngày 2/7, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng Bệnh viện ung thư Đà Nẵng số tiền hơn 37 tỷ đồng để mua sắm trang thiết bị phục vụ việc khám, chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân nghèo.  Xem chi tiết »
Với vẻ bình dị, hồn hậu, dễ gần, gặp ngoài đời, ít ai biết chị là một doanh nhân thành đạt đã gặt hái nhiều Giải thưởng.  Xem chi tiết »
Cùng cha chia gạo cho người nghèo, xây đường cho trẻ em đến trường từ khi còn bé, đến khi kinh doanh thành đạt, gia đình hạnh phúc càng khiến bà Bảy Nga - chủ DNTN Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh vẫn hết lòng với công tác thiện nguyện.  Xem chi tiết »
Suốt 6 năm miệt mài trên thương trường, Bảo hiểm AAA luôn gắn chặt việc kinh doanh với công tác xã hội. Ở đấy, có một “thuyền trưởng” – nữ doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên luôn làm công việc từ thiện. Chị xem đó như là niềm vui, hạnh phúc của mình và công ty. Với chị, việc kinh doanh nếu chỉ tạo ra tiền bạc thì thực sự chưa đủ…  Xem chi tiết »
Đưa Nick Vujicic trở lại Việt Nam trong đêm tôn vinh những tấm gương nghị lực Việt mà chương trình đã dày công tìm kiếm trong một năm qua, Chủ tịch Hoa Sen Lê Phước Vũ cho biết ông "không tính toán thiệt hơn" mà nghĩ nhiều về trách nhiệm xã hội và luật "nhân - quả".  Xem chi tiết »
Chiều ngày 29/4/2014, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum đã thăm và tặng quà cho cháu Y Hoa (sinh năm 2012, thôn Plei Jơ Drôp - xã Đăk Năng) bị bướu máu.  Xem chi tiết »
Ngày 21/1, nhân dịp Tết Nguyên đán 2014, Vietcombank đã trao tặng 100 triệu đồng cho các hộ nghèo tại tỉnh Bắc Giang; Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh bắc Ninh và Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh.  Xem chi tiết »
Ngày 30.6, tại Hà Nội, "Quỹ 1 triệu ly sữa cho trẻ em nghèo Việt Nam"đã chính thức được công bố. Chương trình được thành lập bởi Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty sữa Việt Nam (Vinamilk). Quỹ có trị giá tối thiểu là 3 tỉ VND do Vinamilk tài trợ.  Xem chi tiết »
Quỹ từ thiện Cadi - Sun hành trình nhân ái tổ chức buổi lễ trao tặng nhà cho năm hộ gia đình nghèo tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News) - Tối ngày 28/09, Lễ vinh danh “TRÁI TIM NHÂN ÁI” Lần thứ I - 2010 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng và được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Hải Phòng với sự có mặt của các vị Lãnh đạo Trung ương, địa phương; Đại diện 27 đơn vị là doanh nghiệp, cá nhân, tập thể được vinh danh; cùng các đơn vị hữu quan tại thành phố Hải Phòng.  Xem chi tiết »
Hiển thị 106 đến 121 trong 121 tin tức