Etech Vietnam Group tặng quà tết nữ cựu TNXP cô đơn Quận Đống Đa

1/22/2016 3:42:28 PM
Sáng nay, ngày 21 tháng 01 năm 2016, Lãnh đạo Tập đoàn Etech Việt Nam cùng các thành viên của Diễn đàn hoạt động từ thiện đã tham gia Hội nghị Tổng kết hoạt động Hội năm 2015 & Triển khai chương trình hành động năm 2016 của Hội cựu TNXP Quận Đống Đa và trao tặng 20 suất quà tết tới các Nữ cựu NTXP cô đơn của Quận. Etech-vietnam-group-tang-qua-tet-nu-cuu-tnxp-quan-dong-da.1.jpg
Các tiết mục văn nghệ mở màn Hội nghị của các Nữ cựu TNXP Quận Đống Đa

Trước đó, dự án “Chia sẻ yêu thương với nữ cựu TNXP cô đơn” do Hội cựu TNXP Quận Đống Đa phối hợp với Tập đoàn Etech Việt Nam và Diễn đàn Hoạt động từ thiện (www.hoatdongtuthien.org; /www.hoatdongtuthien.vn) được triển khai trong thời gian một năm (từ tháng 7 năm 2011 đến tháng 7 năm 2012). Đây cũng là hoạt động nhằm khởi động cho Dự án xã hội – từ thiện có giá trị lên tới 300.000.000 đồng, gồm nhiều chương trình mang ý nghĩa sâu sắc như: Giao lưu “Đồng điệu tâm hồn”; Chương trình “Mái ấm yêu thương”; cuộc thi “Hồi ký tuổi thanh xuân tình nguyện”; cuộc thi “Tình nguyện từ tâm” (dành cho các tình nguyện viên).

Photo.tb.jpg

Dự án đã tạo ra cách làm mới trong việc thực hiện nhiệm vụ an sinh xã hội đặc biệt là đối với những người có công với đất nước. Dự án không chỉ hỗ trợ về mặt vật chất mà còn đem đến niềm hạnh phúc được làm bà, làm mẹ cuả các cô, các bác là nữ cựu TNXP cô đơn. Đến nay, dự án đã được diễn ra qua một thời gian, nhưng những cảm xúc, những ấn tượng sâu sắc trong lòng các bà, các mẹ cùng những người tham gia và toàn cộng đồng vẫn còn nguyên vẹn.

DSC01864.jpg

Nhân dịp Tết Bính Thân sắp tới, Tập đoàn Etech Việt Nam và Diễn đàn hoạt động từ thiện đã trao tặng 20 suất quà tết, mỗi suất 500.000 đồng tới các Nữ cựu TNXP cô đơn quận Đống Đa với lời chúc: “Chúc các bà, các mẹ sống lâu trăm tuổi, dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui và đón một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc.”

Photo(4).jpg

Etech Vietnam Group
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi