"Giáng sinh hồng 2014" đến với viện nhi Trung Ương

12/8/2014 8:26:11 PM
Với hi vọng có thể đem đến cho các em nhỏ một Giáng sinh an lành, thực sự ý nghĩa và ấm áp ngay tại Bệnh viện Nhi Trung ương, chương trình mang âm nhạc đến bệnh viện số 100 với tên gọi "Giáng sinh hồng 2014" được tổ chức vào thứ 7 ngày 6-12.
Đây thực sự sẽ là một ngày hội đặc biệt dành cho các bệnh nhi, người nhà và các cán bộ y, bác sĩ của bệnh viện. Những người làm chương trình hi vọng những “ông già Noel” sẽ trao niềm vui, tiếng cười, niềm hạnh phúc đến cho những trẻ ốm đau phải đón Giáng sinh trong bệnh viện.
giangsinh1.jpg

giangsinh2.jpg

Chương trình ca nhạc luôn thu hút các bệnh nhi tại bệnh viện

Chương trình sẽ bao gồm hai phần chính: Từ 8h00 đến 17h00 là hội chợ đặc biệt mang tên "Chợ từ thiện" - do nhóm tình nguyện Tim Hồng chủ trì với các hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa; Từ 14h00 đến 17h00 là chương trình ca nhạc đặc biệt ý nghĩa. Chương trình sẽ được bắt đầu với phần Quà tặng đặc biệt. 
Các nghệ sĩ cùng các ca sĩ nhí sẽ hát tặng các bệnh nhi cùng người nhà các bé, mang lời ca tiếng hát tới tận phòng bệnh, tiếp thêm sức mạnh cho các bé vượt qua đau đớn, bệnh tật. Những phần quà của các nhà hảo tâm cũng được trao tận tay các bé có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

giangsinh3.jpg

Gian hàng quần áo tại hội chợ từ thiện thu hút đông đảo các bậc phụ huynh của bệnh nhi.

giangsinh4.jpg

Các nghệ sĩ đang biểu diễn trên sân khấu 

giangsinh5.jpg

Một phụ huynh ôm con mải mê xem các chương trình biểu diễn phía dưới sân khấu

Bên cạnh đó, rất nhiều món quà vật chất của các nhà hảo tâm đến từ đất nước Nhật Bản, được dành tặng cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra khán giả vẫn có thể ủng hộ trực tiếp vào thùng từ thiện trong suốt thời gian diễn ra chương trình văn nghệ. Toàn bộ số tiền sẽ được kiểm đếm công khai cùng doanh thu hội chợ từ thiện và chia tặng ngay cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhất đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Theo baomoi.com
Tag:    ,
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi