Gió mùa thu...đã trở thành bão mùa hạ.

7/28/2014 9:42:42 AM
Em tôi còn sống! Nhưng Gió mùa thu nay đã trở thành bão mùa hạ!
Câu đầu tiên có lẽ tôi phải thốt lên rằng: Thật bàng hoàng! Thật khủng khiếp! Một lần nữa, tôi lại ngồi trước máy tính và không biết phải bắt đầu từ đâu.Sao sự lừa đối lại xảy ra hồn nhiên đến vậy? Sao các em phải lừa dối đến cùng như vậy?
Vui buồn lẫn lộn!
Tôi vui bởi em vẫn còn sống, bởi cuộc sống đã không thật sự bất công với em! Có lẽ, cuộc sống cũng không thật sự bất công như mọi người vẫn nghĩ. Mà đôi khi sự bất công đó xuất phát từ chính tư duy ích kỷ của cá nhân mỗi người mà ra!
Tôi hy vọng, em không liên quan đến câu chuyện đã xảy ra và đây chỉ là một tai nạn. Như thế, niềm tin trong tôi và trong nhiều người như tôi sẽ không bị sụp đổ hoàn toàn.
Tôi buồn bởi sao con người với con người lại có thể làm những chuyện như vậy, sao có thể đem cái chết ra đùa cợt? Ừ, thì các em ấy mới 18, 23 tuổi! Nhưng chả nhẽ cứ ít tuổi là không cần phải suy nghĩ chín chắn, không cần phải quan tâm đến hậu quả của một hành động? không cần biết đến sự tổn thương của người khác?


Cả ngày xoay quanh tin tức của em. Nghe Nhung, Dũng, Oanh chia sẻ câu chuyện thật về em. Lòng tôi đã không còn dậy sóng nữa. Tôi xem đây như cái giá phải trả cho việc dễ dàng đặt niềm tin vào một ai đó khi thật sự chưa hiểu rõ về họ. 
Hiện ơi, em đã cảm nhận được "cơn bão mùa hạ" này chưa? Nếu cảm nhận được rồi thì hãy hỉ xả đi em nhé. Có lẽ, em là người shock nhất nhỉ? Nghĩ đến Hiện nên chị sẽ kết thúc ở đây. Em là một người tốt Hiện ạ. 

Không biết nói gì hơn, chúng ta hãy mở rộng vòng tay để tha thứ cho sự nông nổi, sự ích kỷ cá nhân của các em. Bởi các em cũng vẫn cần phải sống tiếp những chuỗi ngày khó khăn phía trước. Hy vọng các em cảm nhận được thật sự lỗi lầm đã gây ra. 

Huongthien

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi