Hoàn cảnh khó khăn

Đó là lời khẩn cầu của chị Nguyễn Thị Hoa (thôn 5, xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) khi bất lực nhìn con gái Nguyễn Thị Lan (15 tuổi), nằm co quắp trên giường bệnh.  Xem chi tiết »
“Nín đi con! Mẹ Nga đi làm ở xa kiếm tiền mua bánh cho Khánh Thương ăn nhé! Mai mốt con lớn, ngoan mẹ sẽ về với con thôi”. Đó là những lời dụ dỗ ngọt ngào mà cay đắng của bà ngoại nói với bé khi Khánh Thương khóc đòi người mẹ đã mất.  Xem chi tiết »
Chưa biết phải làm thế nào để có tiền cứu con, người đàn ông gương mặt phờ phạc, giàn giụa nước mắt cầm chặt tay bác sĩ mà van xin những lời gan ruột: “Xin bác sĩ cứu nó sống, con nó mới được 1 tuổi, nó mà chết thì đứa bé biết phải làm sao?”.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien.org) - “Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan.” (Hồ Chí Minh)  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien.org) -(01/2014) Trong mơ cô học trò nhỏ cũng chỉ ước được cắt bỏ khối u trên mặt, trở thành người bình thường như bao người khác. Theo thời gian khối u ngày càng phát triển che lấp tầm nhìn và ăn dọc gần như hết phần mũi khiến em vô cùng khó khăn trong việc học tập cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Đó là cô học trò nhỏ BÙI THỊ HẬU,lớp 4C Trường tiểu học Lạc Thịnh, huyện Yên Thuỷ (tỉnh Hoà Bình) Cô học trò chăm chỉ việc nhà...  Xem chi tiết »
Hiển thị 148 đến 155 trong 155 tin tức