Jessica Jung tổ chức cuộc thi thiết kế gây quỹ từ thiện

10/16/2014 10:31:29 PM
Công chúa băng giá của Girl's Generation thông báo cuộc thi thiết kế kính mắt "BLANC & ECLARE Loves Giving" gây quỹ ủng hộ chiến dịch chống bạo hành, lạm dụng trẻ em.
Hai tuần sau khi chính thức tuyên bố rời nhóm nhạc Girl’s Generation, Jessica đã nhanh chóng tập trung hết sức vào việc kinh doanh của mình. Công chúa băng giá đang bận rộn với các chiến dịch quảng bá cho thương hiệu riêng “BLANC & ECLARE”. Cựu thành viên xinh đẹp này cũng vừa thông báo một cuộc thi thiết kế kính mắt nhằm gây quỹ ủng hộ chiến dịch chống bạo hành trẻ em.
Trên trang cá nhân, Jessica chia sẻ: "Mình rất mong chờ chiến dịch "BLANC & ECLARE Loves Giving" hợp tác cùng tổ chức Help For Children (www.hfc.org). Hãy bảo vệ trẻ em nhé!”. Trên website chính thức của BLANCE & ECLARE, các thông tin về cuộc thi thiết kế được thông báo rộng rãi, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

1017139_377241569116661_2506643826754885942_n.png
Chia sẻ của Jessica trên Weibo

Theo BLANCGROUP.COM, cựu thành viên của Girl’s Generation đã hợp tác cùng Tổ chức tình nguyện toàn cầu Help For Children, phát động cuộc thi thiết kế kính mắt mang tên “BLANC & ECLARE Loves Giving” (BLANC & ECLARE yêu thương). Người chiến thắng cuộc thi sẽ có cơ hội hợp tác với thương hiệu BLANC trong bộ sưu tập mới nhất và 100% lợi nhuận thu được từ việc bán thiết kế sẽ được chuyển tới quỹ từ thiện.

Jessica-Blanc.jpg
Jessica trong vai trò Nhà thiết kế chính của BLANC & ECLARE 

Cuôc thi mang ý nghĩa nhân đạo này được coi là bước đệm thành công cho sự trở lại của Jessica trong mắt công chúng. Song song với việc thông báo cuộc thi, hôm nay cô gái xinh đẹp này cũng đã có mặt tại Chuỗi cửa hàng Lane Crawford’s, Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên Jessica xuất hiện trước người hâm mộ sau khi tuyên bố chính thức rời nhóm nhạc đình đám Girl’s Generation. 

Huyền Trang

Tag:    ,
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi