Minh Hằng và những khoảnh khắc bình yên bên các chú tiểu Chùa Lá

7/12/2014 8:44:04 PM
Ấp ủ ý nguyện làm từ thiện từ lâu, hôm nay (3.7) Minh Hằng đã có ngày ý nghĩa bên cạnh các thành viên FC của mình. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi công việc thiện nguyện mà quỹ từ thiện Minh Hằng phát động. Nữ ca sĩ đã có những khoảnh khắc bình yên, vui vẻ trong sự quây quần của các chú tiểu Chùa Lá, huyện Nhà Bè.

Minh Hằng và những khoảnh khắc bình yên bên các chú tiểu Chùa Lá


Đúng 10g sáng nay, Minh Hằng cùng khoảng 100 thành viên fanclub đã tìm đến Chùa Lá, huyện Nhà Bè (TP.HCM) để bắt đầu 1 ngày làm công tác thiện nguyện của mình. Tuy trời nắng như đổ lửa nhưng cả đoàn Minh Hằng vẫn luôn nở một nụ cười tươi tắn trên môi.
 Vừa đến nơi, Minh Hằng bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị bữa ăn cho nhà chùa và cả đoàn
 
Tại nơi đến, sau khi chào hỏi, Minh Hằng đã lao ngay vào bếp để nấu bữa trưa - món hủ tiếu chay - cho cả nhà cùng thưởng thức. “Pé Heo” đã tự tay làm tất cả mọi công đoạn trong bếp, từ nhóm lửa, nêm nếm cho đến... lên mâm, lên bát. Là người nổi tiếng nhưng việc sử dụng bếp củi để nấu không quá khó đối với cô.
 Minh Hằng tự tay mình làm mọi công việc trong nhà bếp Minh Hằng hạnh phúc với bữa cơm mà mình chuẩn bị cho mọi người
 Mời cả nhà cùng ăn trưa với nhau!
Sau khi hoàn tất bữa trưa cùng nhau, Minh Hằng đã tặng gạo và đồ dùng với 200 ký gạo, 20 thùng mì chay, 10 thùng cháo, 10 chai dầu ăn,… được trích từ quỹ từ thiện “Minh Hằng” do nữ ca sĩ và các fan vận động. Trước đó vào ngày sinh nhật mình, ngôi sao của Vừa đi vừa khóccũng đã bán đấu giá một số hiện vật để có thêm tiền cho hoạt động thiện nguyện như trên.
 Minh Hằng khuân những thùng mì chay 
 Sắp xếp lại cho ngăn nắp gọn gàng
 Những bao gạo nặng cũng không làm khó được cô ca sĩ trẻ với tấm lòng thiện nguyện
Sau khi đã thấm mệt với các hoạt động, Minh Hằng đã lễ Phật và diện kiến sư thầy trụ trì, rồi sau đó cùng nghe thuyết pháp với cả đoàn và các chú tiểu. Nữ ca sĩ đã có những khoảnh khắc vui đùa với các chú tiểu, nghe các bé hát và đọc thơ. Cô nàng cũng được một phen bất ngờ vì các chú tiểu nơi đây lại… thuộc làu làu những ca khúc của mình.   
 Quây quần bên các chú tiểu đáng yêu của Chùa Lá
 Diện kiến sư phụ trụ trì
 Chăm chú nghe sư thầy giảng Phật pháp
 Cả nhà vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau

Theo motthegioi.vn 
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi