Minh Hằng xứng đáng được tôn vinh là nghệ sĩ nhân ái của tháng 07/2014

7/31/2014 10:03:00 PM
"Hoatdongtuthien News" - Là một nghệ sĩ hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, Minh Hằng không những được công chúng mến mộ bởi các giá trị nghệ thuật cô mang lại mà còn bởi vì cô thực sự là một nghệ sĩ có trái tim nhân ái.

Ca sĩ Minh Hằng sẽ làm đại sứ gây quỹ từ thiện cho trẻ em mồ côi, tàn tật và những người không nơi nương tựa tại Việt Nam vào ngày 17 tháng 8 tới. Cô sẽ cùng với nhóm nhạc The Man, ca sĩ Diễm Sương, Justin Nguyễn, Hương Tràm, Ban nhạc The Blue sẽ cùng tham gia biểu diễn trong chương trình "Chung một tấm lòng" nhằm gây quỹ từ thiện để ủng hộ cho các trẻ em mồ côi, tàn tật và người già không nơi nương tựa. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 8 tới.


Mới đây Minh Hằng đã dùng toàn bộ số tiền thu được từ chương trình đấu giá tại sinh nhật để làm từ thiện, cô đã cùng các fan của mình đến chùa Lá (Q.7) để tặng quà và nấu một buổi ăn chay thiết đãi các bé mồ côi trong chùa. Tại đây, Minh Hằng đã tự tay vào bếp để chuẩn bị món hủ tíu chay cho các béHình ảnh Minh Hằng tự tay chăm sóc cho các em tại chùa Lá trưa ngày 03/07

Cô còn lập ra quỹ từ thiện mang tên mình để không ngừng gây quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.


Minh Hằng hăng say làm từ thiện

Với nữ ca sĩ, nữ diễn viên xinh đẹp được công chúng đem lòng yêu quí này, hoạt động nghệ thuật và hoạt động từ thiện của cô sẽ song hành với nhau bởi trái tim cô luôn thổn thức và mách bảo cô yêu thương, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh.
Mong cho sự nghiệp của Minh Hằng mãi toả sáng và trái tim cô luôn ấm áp tình yêu thương và nhờ cô sẽ có nhiều và nhiều và nhiều hơn nữa trái tim được sưởi ấm, nhiều nụ cười được hé nở trên môi.

Trần Lâm
Tag:    ,    ,
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi