Mỹ Tâm lặng lẽ đóng góp 100 triệu đồng cho quỹ bảo vệ biển Đông

5/15/2014 4:22:26 PM
Rất nhiều khán giả không khỏi xúc động khi biết tin ca sĩ Mỹ Tâm âm thầm đóng góp 100 triệu đồng cho quỹ chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông. Những ngày vừa qua, có rất đông các sao Việt đã lên tiếng thể hiện sự ủng hộ và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ đất nước khi xảy ra các vấn đề về biển Đông. Và mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng đã làm một hành động rất có ý nghĩa khi trực tiếp đến đóng góp 100 triệu đồng cho chương trình "Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông". 

Tuy nhiên, điều đáng nói là tất cả những việc ý nghĩa trên đều được Mỹ Tâm thực hiện trong âm thầm và chỉ được tiết lộ khi biên lai đóng tiền của cô được một phóng viên chụp ảnh đưa lên Facebook. Hành động khiêm tốn "nói ít làm nhiều" của Mỹ Tâm đã được cư dân mạng đánh giá cao và được rất đông các fan của cô ủng hộ. Rất nhiều fan cũng đang noi gương thần tượng liên tục đóng góp cho chương trình ý nghĩa này.


Biên lai đóng tiền của Mỹ Tâm được một phóng viên đăng lên mạng gây nhiều sự chú ý

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm đóng góp cho một chương trình hướng về biển đảo quê hương mà trước đó cô cũng rất tích cực quyên góp 50 triệu đồng cho quỹ "Góp đá xây Trường Sa". Những ngày sắp tới, Mỹ Tâm cùng rất đông các sao Việt cũng sẽ liên tục có những hoạt động, chương trình biểu diễn nghệ thuật khắp cả nước chung sức gây quỹ bảo vệ biển Đông. Hiện nay, các hoạt động giải trí và những dự án ra mắt sản phẩm của các nghệ sĩ Việt hầu hết đều đang bị tạm hoãn lại để tập trung cho việc kêu gọi công chúng cùng bình tĩnh và đoàn kết bảo vệ đất nước.

Hành động của Mỹ Tâm không chỉ được cư dân mạng ủng hộ...

... mà còn được các sao Việt khác ngưỡng mộ
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi