NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN HÀ NỘI 2016: HƠN 7.000 NGƯỜI THAM GIA

3/31/2016 9:25:42 AM
Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) và thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2016), sáng sớm ngày 26/3, tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ và xung quang bờ Hồ Hoàn Kiếm đã diễn ra hoạt động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Hà Nội năm 2016.
Dai bieu vip lam le chao co.jpg
Từ trái qua phải: Ông Nguyễn Thiện Nhân –UV BCT – Chủ tịch UB TW MTTQ Việt Nam; Ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ VH TT và DL, cuối cùng bên phải là Ông Đỗ Trí Nhân – Chủ tịch Etech Việt Nam Group.

Đây là sự kiện thể dục thể thao quần chúng quan trọng, có ý nghĩa to lớn về rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng đất nước giàu về vật chất, mạnh về tinh thần, nâng cao chất lượng về nguồn nhân lực, chất lượng về đời sống văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Được sự tín nhiệm của UBND thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao, Etech Media (trực thuộc Tập đoàn Etech Việt Nam) vinh dự là đơn vị được ủy quyền thực hiện truyền thông và tổ chức sự kiện Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Hà Nội năm 2016.
 
Dai bieu vip.jpg
Đại biểu VIP

Tới dự buổi lễ có sự tham gia của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ông Nguyễn Thiện Nhân; Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Ông Lê Khánh Hải; Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao - Ông Vương Bích Thắng; Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao - Ông Phạm Văn Tuấn; Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN thành phố Hà Nội - Ông Vũ Hồng Khanh; Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội - Ông Ngô Văn Quý; Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội - Ông Tô Văn Động; đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và thành phố Hà Nội; cùng nhiều tuyển thủ của Trung tâm huấn luyện và đào tạo vận động viên, trường năng khiếu thể thao thành phố Hà Nội, đại diện lực lượng vũ trang, cán bộ công chức, viên chức, nghệ sĩ, học sinh, sinh viên, và hàng nghìn người dân Thủ đô.
 70 thieu nu trong trang phuc ao dai truyen thong.jpg
60 thiếu nữ trong trang phục áo dài truyền thống cầm tên biển đoàn các đơn vị tham gia.

Với sự góp mặt của hơn 7000 người tham gia, sự kiện Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Hà Nội năm 2016 đã tạo ra một không khí vô cùng sôi động, đầy sức trẻ và sức khỏe trong hoạt động Thể dục thể thao của Thủ đô.
 
Ong Ngo Van Quy.Pho Chu tich UBND thanh pho Ha Noi phat bieu khai mac.jpg
Ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội - Ông Ngô Văn Quý nhấn mạnh: Cách đây 70 năm, Bác Hồ đã viết “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công. Mỗi một người dân yếu ớt tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân khỏe mạnh tức là cả nước khỏe mạnh. Vậy nên luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người yêu nước. Dân cường thì Quốc thịnh. Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Tự tôi ngày nào cũng tập”.
 Dai bieu Vip mac dong phuc etech vietnam group.jpg
Các đại biểu VIP trong trang phục của Tập đoàn Etech Việt Nam.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là sự kế thừa và phát huy tư tưởng dân cường quốc thịnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống nhân dân; từng bước hình thành thói quen thường xuyên luyện tập thể dục - thể thao đồng thời xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hằng năm.
 Dai bieu vip tien ra khu vuc xuat phat.jpg
Đại biểu tiến ra khu vực xuất phát.

Ngay sau lời phát biểu của ông Phạm Văn Tuấn và phần tặng cờ Lưu niệm cho các đơn vị tham gia ngày chạy, các lãnh đạo, đại diện các ban, bộ, ngành, đoàn thể và đông đảo các tầng lớp nhân dân đã tham gia chạy hưởng ứng một vòng bờ hồ Hoàn Kiếm trong không khí sôi nổi, hào hứng và tràn đầy năng lượng.
 
7000 van dong vien chuan bi xuat phat.jpg

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị tài trợ đã đồng hành và góp phần vào sự thành công của sự kiện gồm: Tập đoàn Etech Việt Nam, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet, Công ty TNHH NGK Suntory Pepsico Việt Nam.

Một số hình ảnh của sự kiện Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016:
 
Tiet muc.song long khai hoi.jpg
Mở màn buổi lễ với tiết mục Song long khai hội hoành tráng.

300 vo sinh dong dien.jpg
300 võ sinh đồng diễn
 Dinh Manh Ninh voi Ha Noi Tra da via he.jpg
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh với "Hà Nội - trà đá vỉa vè"
 
Ca si Pham Hai voi Ha Noi niem tin va hy vong.jpg
Ca sĩ Phạm Hải với "Hà Nội - niềm tin và hy vọng"
 
Dong phuc etech vietnam group.jpg
Nam vận động viên năng động trong trang phục của Tập đoàn Etech Việt Nam.
 
Ong Nguyen Thien Nhan.UV BCT.Chu tich Uy Ban MTTQ Vietnam.jpg
Đại biểu VIP chụp hình kỷ niệm cùng Lãnh đạo Tập đoàn Etech Việt Nam.


ETECH VIETNAM GROUP
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi