Nghệ sĩ Nhân ái

Tân Hoa hậu Việt Nam trở về quê hương Nam Định tham dự sự kiện hiến máu nhân đạo, đồng thời đến thăm và tặng quà cho những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.  Xem chi tiết »
Hai người đẹp cùng rạng rỡ đến dự ngày hội hiến máu trong vai trò là đại sứ thiện chí.  Xem chi tiết »
Chỉ còn 1 ngày nữa Lễ hội Xuân Hồng lần thứ VIII/2015 sẽ diễn ra. Lễ hội năm nay nhận được sự quan tâm và tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng với vai trò là đại sứ chương trình.  Xem chi tiết »
Thầy Thích Đạo Cảnh đã hiến quả thận của mình để hồi sinh cuộc đời một người hoàn toàn xa lạ. Thầy còn đăng ký hiến xác sau khi qua đời.  Xem chi tiết »
Đôi vợ chồng thể hiện tình cảm mặn nồng trong chuyến thăm và tặng quà tại Huế.  Xem chi tiết »
Hai diễn viên cùng nhiều nghệ sĩ rủ nhau tới nhà diễn viên Tam Triều Dâng gói bánh tét tặng người nghèo nhân dịp Tết 2015.  Xem chi tiết »
Cặp đôi và đoàn phim 'Trúng số' đã đến tặng quà cho dân nghèo và người khuyết tật tại tỉnh Long An.  Xem chi tiết »
Hoa hậu Việt Nam 2014 vừa đến thăm hỏi, chơi đùa và trao quà cho các em nhỏ điều trị tại khoa Nhi, bệnh viện K.  Xem chi tiết »
Quý bà cùng người đẹp Lý Nhã Kỳ trao tận tay nhiều phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM.  Xem chi tiết »
Người đẹp và nhóm tình nguyện viên làm việc ý nghĩa để mang tới cái Tết ấm áp cho dân nghèo.  Xem chi tiết »
Hoa hậu, Á hậu và nhiều người đẹp khác của Hoa hậu Việt Nam 2014 đã cùng nhau tham gia hoạt động ý nghĩa.  Xem chi tiết »
Trong 2 ngày 21-22/1, Kasim Hoàng Vũ, Hà Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, nghệ sĩ nhân dân Kim Cương cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã có chuyến từ thiện đến các Trung tâm bảo trợ xã hội, trẻ mồ côi... ở Quảng Nam.  Xem chi tiết »
Cặp tình nhân cùng nhà thiết kế Hà Duy đã đi tặng quà cho những người lang thang trên địa bàn Hà Nội.  Xem chi tiết »
Nghệ sĩ hài cùng ông xã và con gái Phương Vy tới thăm người già neo đơn, trẻ mồ côi, bệnh nhân tâm thần ở Tiền Giang.  Xem chi tiết »
Top 25 Miss World 2014 đến một ngôi trường ở Hà Nội để vận động học sinh đóng góp 1.000 cuốn sách.  Xem chi tiết »
Các người đẹp dự thi hoa hậu hoàn vũ 2015 đã có buổi đấu giá những vật phẩm mà mình mang theo để lấy tiền ủng hộ cho quỹ từ thiện. Đây là sự kiện rất có ý nghĩa tại các kỳ hoa hậu hoàn vũ.  Xem chi tiết »
Những ngày này, nhiều trẻ em miền núi không mũ, không giày, áo phong phanh xúm xít ngồi quanh đống lửa, tựa chặt vào nhau nhưng vẫn run lập cập, môi xám ngoét và nước mắt ròng ròng, vì hơi lạnh dưới 10 độ C.  Xem chi tiết »
Top 25 Miss World 2014 nhiệt tình tham gia hoạt động 'Ngày hội hiến máu' với mục tiêu góp 1.000 đơn vị máu.  Xem chi tiết »
Cả hai đã cùng với một số người đẹp khác có chuyến từ thiện ý nghĩa tại Bắc Ninh vào ngày hôm qua 11/1 với mong muốn chia sẻ những khó khăn cùng người nghèo tại đây trước khi đón Tết nguyên đán Ất Mùi.  Xem chi tiết »
Yoon Ah trở thành hội viên của Honor Society, Victoria quyên góp số tiền bán trang phục cho tổ chức UNICEF.  Xem chi tiết »
Nữ ca sĩ 25 tuổi lần thứ ba liên tiếp dẫn đầu danh sách những nghệ sĩ chăm tham gia hoạt động từ thiện.  Xem chi tiết »
Hiển thị 22 đến 42 trong 194 tin tức