Nghệ sĩ Nhân ái

Sáng nay, Hoài Lâm đã có chuyến đến thăm và trao quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Nhi Đồng 2.  Xem chi tiết »
Sáng 4/8, được sự ủy quyền của ca sĩ Ánh Tuyết, PV Dân trí đã trao tới hai chị em Phan Thị Thu Hà và Phan Thị Ngọc Ánh 2 chiếc xe đạp và 5 triệu đồng.  Xem chi tiết »
Là một người có nhiều hoạt động từ thiện - xã hội trong thời gian qua, trước vụ án mua bán trẻ em xảy ra tại chùa Bồ Đề (quận Long Biên, Hà Nội), ca sỹ Thái Thùy Linh đã đưa ra ý kiến của riêng mình.  Xem chi tiết »
Cảm thương số phận éo le của nhân vật trong bài viết “Lời khẩn cầu của người mẹ sắp chết”, ca sĩ Ánh Tuyết cùng bạn bè đã gửi ủng hộ số tiền 28 triệu đồng đến chị Nguyễn Thị Bình.  Xem chi tiết »
Nữ ca sĩ say sưa trình diễn cùng Jordan Lee Nickerson ngay tại phòng bệnh, khi cô tới thăm cậu bé ở Bệnh viện Nhi Boston, Mỹ hôm 3/8.  Xem chi tiết »
Đây là giải thưởng sự cho nỗ lực và nhiệt tình mà Justin đã dành cho quỹ Make a Wish trong suốt 5 năm qua.  Xem chi tiết »
"Hoatdongtuthien News" - Là một nghệ sĩ hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, Minh Hằng không những được công chúng mến mộ bởi các giá trị nghệ thuật cô mang lại mà còn bởi vì cô thực sự là một nghệ sĩ có trái tim nhân ái.  Xem chi tiết »
Gia đình nhỏ với 13 đứa trẻ tại Bình Phước luôn khiến cô hạnh phúc.  Xem chi tiết »
Trong đêm văn nghệ gây quỹ từ thiện giúp đỡ đồng bào huyện Tân Châu, An Giang do nghệ sĩ Chung Tử Long tổ chức tại rạp Thủ Đô, TPHCM tối 7-11, ca sĩ hải ngoại Phi Nhung đã giới thiệu với khán giả 13 đứa con nuôi mà cô đã bảo dưỡng từ 3 năm qua.  Xem chi tiết »
Trong trang phục đơn giản, năng động, cựu Đại sứ du lịch Việt Nam đạp xe cùng nhiều bạn trẻ kêu gọi mọi người hãy yêu thương và chăm sóc trẻ em.  Xem chi tiết »
Với phần thưởng có được từ chiến thắng của chương trình Gương Mặt Thân Quen tuần trước, ca sĩ Mi-A đã dành tặng 50% số tiền thưởng để đóng góp cho quỹ Nhân Ái của báo Dân trí.  Xem chi tiết »
Nam diễn viên Kim Bo-sung đã ủng hộ 20 triệu won (hơn 19.000 USD) cho tổ chức xã hội “사랑의 열매” (tạm dịch là “Quả tình yêu”) vì người khiếm thính và trẻ em nghèo đói.  Xem chi tiết »
Nam ca sĩ Kim Jang-hoon đã giúp hoàn thành ước nguyện trở thành ca sĩ cho em Lee Bo-mi, học sinh trường trung học phổ thông Danwon (thành phố Ansan, tỉnh Gyeonggi) người bị thiệt mạng trong vụ chìm tàu Sewol hồi tháng 4.  Xem chi tiết »
Bùi Anh Tuấn và Hoàng Rapper rủ rê nhau đi gom sách cũ để tặng trẻ em ở Huế.  Xem chi tiết »
Album 'Khúc ca cho em', gồm những sáng tác của Wanbi phát hành đúng vào ngày một năm anh qua đời.  Xem chi tiết »
Thái Thuỳ Linh là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động xã hội tích cực  Xem chi tiết »
Người hâm mộ K-pop tại Việt Nam đang rất mong chờ một sự kiện sẽ diễn ra vào đầu tháng tám tới.  Xem chi tiết »
Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm cùng nhiều ca sĩ thể hiện quan điểm ủng hộ việc chấm dứt nuôi nhốt gấu và kêu gọi cộng đồng không tiêu thụ mật gấu.  Xem chi tiết »
Cảm thương số phận éo le của nhân vật trong bài viết “Lời khẩn cầu của người mẹ sắp chết”, ca sĩ Ánh Tuyết cùng bạn bè đã gửi ủng hộ số tiền 28 triệu đồng đến chị Nguyễn Thị Bình.  Xem chi tiết »
Thành viên Jeong Yong-hwa của nhóm nhạc CN Blue và câu lạc bộ fan của anh là “DC Jeong Yong-hwa Gallery” đã chuyển 5 tấn gạo để giúp đỡ những trẻ em nghèo ở Campuchia.  Xem chi tiết »
Tiết lộ bất ngờ về cha mẹ ruột và gia cảnh Hoài Lâm. Hoài Lâm được biết đến nhiều với tên gọi "con nuôi Hoài Linh" hiện đang tham gia vào Gương mặt thân quen 2014.  Xem chi tiết »
Hiển thị 85 đến 105 trong 194 tin tức