Ngôi nhà Quảng Ngãi tổng kết chương trình "Xuân yêu thương lần 2"

3/10/2015 2:40:38 PM
HĐTT News - Chương trình "Xuân yêu thương lần 2" của Ngôi nhà Quảng Ngãi - Diễn đàn HĐTT đã trao quà cho 150 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào ngày 14.02.2015 tại trường THCS xã Đức Phong huyện Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi.
"Xuân yêu thương lần 2" với mục đích mang đến cho các em học sinh nghèo một cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn đã được BQT  Ngôi nhà Quảng Ngãi cùng các tình nguyện viên tổ chức tại trường THCS xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi vào ngày 14.02.2015. Chương trình đã trao tặng quà cho 150 em học sinh cấp 1 và cấp 2 có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các Công ty, Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cũng như sự giúp đỡ, tạo điều kiện của chính quyền địa phương xã Đức Phong, huyện Đức Phổ để chương trình "Xuân yêu thương - lần 2" được tổ chức thành công. Chương trình đã đem lại niềm vui, sự hân hoan vào môt cái Tết có bánh, có kẹo có gạo cho các em học sinh nơi đây.
Chương trình đã trao tặng mỗi phần quà gồm bánh, kẹo trị giá 100.000 đồng cho 150 em học sinh. Ngoài ra 90 em học sinh tiểu học được nhận một túi đựng sách rút dây của do Công ty TNHH SIMPLECARRY có địa chỉ tại 124 Nguyễn Hữu Duật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh gửi tặng.
Chương trình đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui mừng hồ hởi của các em học sinh xã Đức Phổ, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, mặc dù vậy số tiền dùng để chi phí cho chương trình sau khi được BQT Ngôi nhà Quảng Ngãi quyết toán vẫn còn thiếu 3.180.000 đồng (Ba triệu một trăm tám mươi nghìn đồng).
Ngôi nhà Quảng Ngãi gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các Doanh nghiệp, công ty, nhà hảo tâm đã đóng góp để thực hiện chương trình "Xuân yêu thương lần 2"; đồng thời kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo gửi tới BQT Ngôi nhà Quảng Ngãi để bù vào phần chi phí còn thiếu trên.
Một số hình ảnh về chương trình "Xuân yêu thương lần 2"

QN1.jpg

QN4.jpg
Hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn tập trung tại trường THCS Xã Đức Phổ, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi

QN5.jpg
Học sinh tập trung tại sân trường trong chương trình "Xuân yêu thương - lần 2" Ngôi nhà Quảng Ngãi tổ chức

QN2.jpg
Các phần quà Ngôi nhà Quảng Ngãi chuẩn bị cho 150 học sinh nghèo tại xã Đức Phổ, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

QN3.jpg
Đại diện tổ chức chương trình phát biểu trước các học sinh về chương trình "Xuân yêu thương - lần 2" Ngôi nhà Quảng Ngãi tổ chức

QN6.jpg
BQT và các tình nguyện viên ngôi nhà Quảng Ngãi chụp ảnh cùng các em học sinh trong chương trình "Xuân yêu thương  - lần 2"

QN7.jpg
Học sinh nghèo được nhận quà của "Xuân yêu thương - lần 2" Ngôi nhà Quảng Ngãi tổ chức

Giangph
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi