Ngôi nhà Trung ương - Diễn đàn Hoạt động từ thiện gặp mặt Phó giám đốc Đối ngoại khu vực Miền nam của Diễn đàn

3/7/2015 1:55:46 PM
HĐTT News - Ngày 06.03.2015, tại văn phòng trụ sở của Diễn đàn Hoạt động từ thiện đã diễn ra cuộc gặp gỡ thân mật của các thành viên lãnh đạo Ngôi nhà Trung ương cùng với ông Hồ Ngọc Duy - Phó giám đốc đối ngoại Miền nam của Diễn đàn.
Sau chuyến thăm Ngôi nhà Nghệ An, Phó giám đốc Đối ngoại Miền nam (PGĐ ĐN MN) ông Hồ Ngọc Duy đã có chuyến du xuân và thăm ban lãnh đạo và các thành viên trực thuộc Ngôi nhà Trung ương tại trụ sở của Diễn đàn Hoạt động từ thiện vào chiều ngày 06.03.2015.
Các thành viên thường trực tại văn phòng Diễn đàn đã chuẩn bị rất chu đáo cho cuộc gặp mặt này.

Kết hợp với việc gặp mặt đầu năm mới Ất Mùi với một trong những vị lãnh đạo cốt cán của Diễn đàn, văn phòng Diễn đàn Trung ương cũng tổ chức kết hợp báo cáo tổng kết công việc năm 2014 và đưa ra cũng như bàn bạc và thảo luận về phương hướng hoạt động của Diễn đàn trong năm 2015, đồng thời chúc mừng ngày 08.3 cho chị em phụ nữ của Diễn đàn.

Trong không khí của buổi gặp mặt vui tươi đầu năm của các thành viên chủ chốt Diễn đàn cùng một số tình nguyện viên tiêu biểu Ngôi nhà Trung ương, những phương hướng hoạt động trong năm mới 2015 đã được đưa ra và nhận được sự đồng thuận, nhất trí và quyết tâm thực hiện cao của các thành viên Ban quản trị của Diễn đàn. 

Trong buổi họp mặt đầu năm, tổng kết hoạt động 2014 Ban lãnh đạo Diễn đàn đã tổ chức trao giấy khen cho các thành viên, tình nguyện viên có thành tích suất xắc trong công tác thiện nguyện cùng Diễn đàn trong năm qua. (Danh sách các tình nguyện viên, thành viên nhận giấy khen sẽ được đăng tải trên các trang thông tin chính thức của Diễn đàn).

Sau buổi họp tổng kết là phần liên hoan và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08.3 dành cho các thành viên nữ của Diễn đàn Hoạt động từ thiện.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi gặp gỡ, tổng kết, giao lưu đầu năm với Phó giám đốc Đối ngoại Miền Nam tại văn phòng  trụ sở của Diễn đàn Hoạt động từ thiện:

họp 9.jpg
Ông Đỗ Trí Nhân - Chủ tịch Etech Vietnam Group (chính giữa) và Bà Nguyễn Thị Thanh Thắm - Giám Đốc (bên trái Chủ tịch) đang nghe những chia sẻ của PGĐ ĐN Miền Nam - ông Hồ Ngọc Duy.

họp 7.jpg
Ông Hồ Ngọc Duy - PGĐ ĐN Miền Nam của Diễn đàn đang phát biểu ý kiến.

họp 10.jpg
Anh Nguyễn Xuân Thành - PGĐ ĐN Miền Bắc đang phát biểu ý kiến tại buổi họp.

họp 5.jpg
Ông Hồ Ngọc Duy và Anh Nguyễn Xuân Thành trao giấy chứng nhận cho thành viên Diễn đàn.

họp 3.jpg
Ông Hồ Ngọc Duy trao giấy khen cho thành viên của Diễn đàn.

Giangph.Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi