Ngôi sao phim "Nàng Dae Jang-geum" giúp đỡ một sản phụ Đài Loan

7/10/2014 10:34:31 AM
Truyền thông Đài Loan và công ty quản lý của nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp Lee Young-ae hôm 1/7 tiết lộ việc "nàng Dae Jang-geum" đã giúp đỡ lo viện phí và tiền phẫu thuật cho một em bé sơ sinh người Đài Loan bị sinh non tại Seoul với số tiền lên đến 150.000 USD.


Ngôi sao phim "Nàng Dae Jang-geum" giúp đỡ một sản phụ Đài Loan


 Lee Young-ae rất được khán giả châu Á yêu mến qua vai diễn trong bộ phim truyền hình của đài truyền hình MBC của Hàn Quốc mang tên "Nàng Dae Jang-geum" lên sóng năm 2003. Cùng thành công của bộ phim này, Lee Young-ae có một lực lượng người hâm mộ hùng hậu tại Trung Quốc và Đài Loan.
 
Được biết, do yêu thích làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu, một phụ nữ người Đài Loan đang mang thai đã cùng chồng du lịch đến Seoul. Tuy nhiên, trong quá trình đó, cô đã bị sinh non. Em bé khi ra đời chỉ nặng chưa đầy 1 kg và đã phải trải qua hai cuộc phẫu thuật.
 
May mắn là sức khỏe của bé đã dần ổn định nhưng cặp vợ chồng người Đài Loan lại không có đủ điều kiện để trang trải viện phí. Họ đã cầu cứu Bộ Ngoại giao Đài Loan nhưng không có kết quả gì.
 
Tình cờ, Lee Young-ae đã biết được hoàn cảnh của họ và đã bí mật lo viện phí cho bé sơ sinh. Hôm 29/6 vừa qua, đích thân nữ diễn viên cũng đã đến viện để gặp gỡ gia đình này.
 
Công ty quản lý của nữ diễn viên cho biết Lee Young-ae vốn muốn giữ bí mật thân thế nhưng bố mẹ đứa bé đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được gặp và nói lời cảm ơn ân nhân nên cô đã xuất hiện.
 
Sau bốn tháng điều trị phục hồi sức khỏe tại Seoul, hôm 30/6 vừa qua, gia đình người Đài Loan này đã về nước.
 
Rất nhiều tờ báo Đài Loan đã đăng câu chuyện cảm động này và ngợi ca Lee Young-ae là nữ diễn viên không những xinh đẹp mà còn có tấm lòng nhân hậu.

Theo KBS

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi