Nguyễn Hồng Ân họp báo ở mái ấm dành cho trẻ bị HIV

3/19/2015 10:49:06 AM
Nam ca sĩ muốn làm cầu nối cho giới truyền thông với các bé không may mắn.
Chiều 18/3, Nguyễn Hồng Ân gây bất ngờ khi tổ chức buổi ra mắt album mới Ánh sáng từ tâm tại mái ấm Mai Tâm ở Thủ Đức, TP HCM. Đây là địa điểm nuôi dạy những trẻ em không may mắn nhiễm HIV-AIDS từ khi mới ra đời.

Hong-an-001.jpg

Nguyễn Hồng Ân là ca sĩ đầu tiên làm họp báo ở một mái ấm. 
Nguyễn Hồng Ân tâm sự, anh chọn nơi đây để họp báo vì muốn trở thành cầu nối, đưa giới truyền thông đến với mái ấm này. Những lần trước đây, khi xuống thăm các em, Nguyễn Hồng Ân rất thương cảm. Các em được linh mục Trịnh Văn Sơn và những tình nguyện viên chăm sóc, chữa bệnh, tạo điều kiện ăn học. Nam ca sĩ mong dịp này các em sẽ được đón nhận thêm nhiều sự hỗ trợ từ những người khác. 

Trong buổi ra mắt album có không khí rất giản dị và ấm áp, Nguyễn Hồng Ân công bố ra mắt quỹ từ thiện Ánh sáng từ tâm của anh cùng bạn bè và các fans lập nên. Trước mắt, giọng ca sinh năm 1983 gửi tặng 10 triệu đồng để góp phần chăm lo đời sống cho các em nhỏ. 

Hong-an-002.jpg

Nam ca sĩ thoải mái ngồi bệt xuống sàn nhà chơi đùa với các bé bị nhiễm HIV-AIDS.
Nguyễn Hồng Ân cũng tự hào giới thiệu sản phẩm mới gồm 11 ca khúc đậm chất nhân văn như Cát bụi, Mẹ tôi, Đời đá vàng, Nếu chỉ còn một ngày để sống... Đặc biệt, nam ca sĩ mời các linh mục và nhà sư cùng góp giọng trong các ca khúc Cát bụi, Và con tim đã vui trở lại. Thông qua đó, Nguyễn Hồng Ân muốn lan tỏa hơn nữa các thông điệp thắm đượm tình người, tình đời. 

MV "Cát bụi" - Nguyễn Hồng Ân hát cùng các linh mục:Theo ngoisao.net
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi