Những diễn viên sắm vai anh hùng từ trong phim đến ngoài đời thật

3/18/2015 9:01:19 AM
Theo kịch bản, trong phim họ phải là những người “trừ gian diệt bạo”, còn ngoài đời, không ai bắt buộc, họ vẫn cống hiến rất nhiều công sức cho xã hội
Robert Downey Jr

Dien-vien-001.jpg

Có thể là một “người sắt” lạnh lùng trong phim, nhưng trong cuộc sống, Robert lại có “trái tim bằng vàng”. Ông thường xuyên được liệt kê vào danh sách những ngôi sao có đóng góp nhiều nhất cho các tổ chức từ thiện.

Chris Evans     

Dien-vien-002.jpg

Ngôi sao phim Captain America thường xuyên tận dụng danh tiếng của mình để giúp đỡ người nghèo. Anh hiện đang là người hỗ trợ danh dự cho nhiều quỹ từ thiện, nổi bật là ICAP. Gần đây, cùng với nam diễn viên Chris Pratt, Evans đã đến thăm nhiều bệnh viện nhi trong trang phục diễn của mình để tạo niềm vui cho các em bé. Cũng trong dịp này, anh quyên góp được 26 nghìn đô la Mỹ (khoảng 520 triệu VNĐ) cho những bệnh viện này.

Christian Bale

Dien-vien-003.jpg

“Người dơi” cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho những trẻ em bị bệnh nan y khắp nước mình. Anh hiện đang là người hỗ trợ chính thức cho một em bé mắc bệnh bạch cầu hiếm gặp. Không những vậy, Bale được đánh giá là người có trách nhiệm và rất hòa đồng với các đồng nghiệp của mình khi làm phim.

Hugh Jackman

Dien-vien-004.jpg

Không chỉ là một “người sói” bảo vệ chính nghĩa, Huge Jackman rất có tâm trong công tác từ thiện. Gần đây, anh ngỏ ý muốn quyên 100 nghìn đô la Mỹ cho những nơi còn gặp khó khăn và đã lên trang Twitter của mình xin ý kiến các fan. Cuối cùng, anh tự mình đến đất nước Ethiopa để trao tiền cho công ty Laughing Man Worldwide, chuyên kinh doanh trà và cà phê cao cấp nhưng cam kết dùng lợi nhuận hỗ trợ cho cộng đồng toàn cầu.

George Clooney

Dien-vien-005.jpg

Quý ông lịch lãm của Hollywood, người từng vào vai “người dơi” trong quá  khứ hiện là một diễn viên có đóng góp to lớn cho xã hội. Ông tham gia quyên góp cho khoảng 35 quỹ từ thiện, đồng thời cũng là người đồng sáng lập Not On Our Watch. Đây là tổ chức luôn kêu gọi chống lại những hành động tàn bạo, phi nhân đạo trên khắp thế giới.

Andrew Garfield

dien-vien-010.jpg

Anh chàng “người nhện” điển trai này đã vận động được hàng chục nghìn đô la Mỹ cho các tổ chức từ thiện chuyên giúp đỡ trẻ em. Đồng thời, anh là một trong số ít các ngôi sao thường xuyên tham gia chương trình gặp gỡ học sinh sau giờ học trong trang phục “người nhện”. Thậm chí, anh còn từng “lợi dụng” các tay săn ảnh khi dán lên mặt mình logo của các tổ chức từ thiện để báo chí PR miễn phí cho những nơi này.

Chris Hemsworth

Dien-vien-007.jpg

“Thần sấm” Thor hiện đang là người đại diện cho Australian Childhood Foundation, tổ chức ở Australia đấu tranh chống lạm dụng trẻ em.

Scarlett Johansson

Dien-vien-008.jpg

Nữ diễn viên vào vai “góa phụ áo đen” trong bộ phim hành động đình đám Avengers là người có trái tim vô cùng nhân hậu. Cô liên tục đóng góp cho hơn 28 tổ chức và quỹ từ thiện. Cho đến nay, Scarlett vẫn là một Đại sứ kỳ cựu với thâm niên 8 năm cho tổ chức Oxfam chống đói nghèo toàn cầu.

Ryan Reynolds

Dien-vien-009.jpg

Ít ai biết được, Ryan Reynolds là một trong những người điều hành tổ chức Michael J. Fox Foundation, chuyên giúp đỡ những bệnh nhân mắc bệnh run Parkinsons. Không chỉ vậy, anh còn thường xuyên cùng vợ mình là Blake Lively đến khoa nhi ở các bệnh viện để chơi đùa với trẻ em ở đó và động viên cha mẹ của các bé.

Nguồn: News.distractify
Theo Phương Lâm/Baodatviet.vn
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi