Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh... háo hức tham gia Ngày Trái đất 2014

4/20/2014 9:46:31 AM
Một trong những hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa nhất năm nay sẽ quy tụ dàn sao lung linh của showbiz Việt: nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Nhất Hương, Tam Triều Dâng, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, siêu mẫu Trương Nam Thành, người đẹp Hoàng Yến – chị gái Á hậu Hoàng My, VJ Quang Bảo...


Ngày Trái Đất - một trong những sự kiện đặc biệt do dự án Green Talk trực thuộc trung tâm UNESCO-CEP phối hợp cùng mạng lưới Ngày Trái Đất (Global Earthday Network), được HTV3 bảo trợ truyền thông sẽ diễn ra vào 8-20 giờ ngày 20/4 tại chân cầu Ánh Sao (công viên Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng, TP.HCM.

 
Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh... háo hức tham gia Ngày Trái đất 2014 -1
Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc...

Năm nay, sự kiện này được kỳ vọng sẽ khuấy động tất cả mọi người bằng nhiều hoạt động hấp dẫn khác nhau, làm lan tỏa các thông điệp giá trị, đặc biệt với những bạn trẻ yêu thích các hoạt động tình nguyện.

Khi tham gia Ngày Trái Đất, công chúng còn có cơ hội được tình nguyện hết mình cùng với các diễn viên, ca sĩ đang được mến mộ nhất hiện nay.
 
Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh... háo hức tham gia Ngày Trái đất 2014 -2
... và ca sĩ Trương Quỳnh Anh là 2 trong số nhiều ngôi sao nổi tiếng sẽ tham dự Ngày Trái đất 2014
 
Đáng chú ý, chương trình quy tụ Á vương cuộc thi siêu mẫu Manhunt International 2011 Trương Nam Thành, diễn viên Nhất Hương, Tam Triều Dâng, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, người đẹp Hoàng Yến – chị gái Á hậu Hoàng My, VJ Quang Bảo... Dù bận rộn nhiều công việc riêng nhưng dàn sao cho biết họ luôn luôn háo hức và mong muốn được đóng góp chút công sức nhỏ bé của mình để chung tay cùng bảo vệ môi trường sống thêm xanh - sạch - đẹp.
 
Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh... háo hức tham gia Ngày Trái đất 2014 -3

Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh... háo hức tham gia Ngày Trái đất 2014 -4

Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh... háo hức tham gia Ngày Trái đất 2014 -5
Á vương Trương Nam Thành tận tình hướng dẫn Tam Triều Dâng tập nhảy

Với vai trò là đại sứ dự án Green Talk, bộ ba Trương Nam Thành - Nhất Hương - Tam Triều Dâng sẽ cùng 1000 tình nguyện viên tham gia nhảy Flashmob vào lúc 9 giờ sáng 20/4 để kêu gọi 50.000 dấu vân tay cam kết "Một Ngày Không Xả Rác”. 

Thêm vào đó, Trương Nam Thành cũng chính là tình nguyện viên đại diện cho Gian Hàng Xanh. Khi mang tờ rơi đến khu vực này, khán giả sẽ nhận được phần quà gồm sữa hoặc nước giải khát, và có thể giao lưu trực tiếp với anh chàng thân thiện này.

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi