Nỗ lực hoạt động xã hội song song cùng phát triển dịch vụ của Foodpanda

9/13/2014 4:09:33 PM
Đồng hành với việc nâng cấp chất lượng dịch vụ và phát triển kinh doanh, Foodpanda còn rất coi trọng công tác xã hội từ thiện.

Được coi như một nét văn hóa truyền thống của doanh nghiệp và thể hiện trách nghiệm của doanh nghiệp với xã hội và cộng đồng, Foodpanda đã và đang không ngừng tham gia những hoạt động từ thiện trong nước.

116.jpg

Dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu thế giới đã chính thức đổi tên thương hiệu hungrypanda tại Việt Nam thành Foodpanda. Hiện nay, dịch vụ của công ty này đã có mặt tại 40 quốc gia trên thế giới, tại Việt Nam, dịch vụ của Foodpanda đã có mặt tại 5 thành phố lớn: Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và sẽ được phát triển thêm trên nhiều thành phố khác. Foodpanda luôn nỗ lực nâng cao chất lượng, xây dựng và phát triển thương hiệu cũng như mở rộng thị trường và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng Việt Nam và nước ngoài xứng với vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp đồ ăn trực tuyến.

1.jpg

Ông Tauriq Brown (thứ ba bên trái qua)-Đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành Foodpanda

Luôn luôn song hành với việc phục vụ các thực khách một cách chu đáo, Foodpanda còn triển khai nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện trách nghiệm xã hội của doanh nghiệp trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhiều chương trình từ thiện xã hội foodpanda đã tham gianhư ủng hộ 30 triệu và là như một trong những nhà tài trợ lớn của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, tham gia vào chiến dịch Bữa cơm lao động dành cho lao động nghèo của nhóm Giới Trẻ Hành Động, tham gia vào nhiều chiến dịch từ thiện của Quỹ Chất Độc Da Cam. Đặc biệt, riêng từ tháng 4 đến tháng 9, Foodpanda cũng tham gia ủng hộ chương trình khuyến học của trang web Cõi Việt nhằm tuyên truyền những giá trị về văn hóa truyền thống Việt Nam. Foodpanda đã cùng Cõi Việt phát động chương trình Tủ sách miễn phí” cho trẻ em nghèo nhằm mang trí thức đến với trẻ em trên địa bàn tpHCM và các tỉnh miền Tây. Đối tượng của tủ sách là các trẻ em nghèo (HS cấp 1-2) tại các nhà mở, lớp học tình thương tư nhân còn thiếu thốn.

113.jpg

112.jpg

114.jpg

Niềm vui của Foodpanda với các hoạt động từ thiện

Trong thời gian tới, Foodpanda vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội từ thiện, tham gia ủng hộ các quỹ phúc lợi xã hội của Trung Ương, địa phương và các ngành phát động nhằm giúp đỡ người nghèo, các gia đình chính sách và đồng bào khó khăn có hoàn cảnh  bị ảnh hưởng bởi những thiên tai bão lũ trong năm. 

DĐHĐTT

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi