NSUT Kim Xuân ủng hộ con nuôi ra mắt album làm từ thiện

10/16/2014 9:05:43 PM
Với mong muốn góp phần phát triển, xây dựng nền âm nhạc Phật giáo Việt Nam, ca sĩ Hùng Thanh đã cho ra mắt album Tự tại nơi đây. Album làm ra nhằm mục đích trao tặng miễn phí cho những khán giả yêu thích nền âm nhạc Phật giáo Việt Nam trên toàn quốc.
Album Tự tại nơi đây được xem là album kỷ niệm 4 năm ca hát của nam ca sĩ, gồm 7 ca khúc: Vu Lan vắng mẹ, Rửa trôi bụi trần, Chúng mình cùng ăn chay, Giấc mơ tự tại, Hương sen, Nhịp sống đạo, Niệm Phật sáu chữ hồng danh.

hung_thanh.JPG
Ca sĩ Hùng Thanh.

Album thể hiện sự thanh lạc trong tâm hồn. Đề cao giá trị đạo đức của con người, không mơ hồ trong cách sống. Giúp chúng ta có định hướng về thái độ sống tích cực để hướng về những điều chân, thiện trong cuộc sống.

Trong album lần này, Hùng Thanh được sự trợ giúp rất nhiều từ người mẹ nuôi NSƯT Kim Xuân. Chính chị là người định hướng giúp Hùng Thanh phát triển con đường âm nhạc Phật giáo trong hiện tại và tương lai.
Album Tự tại nơi đây được gửi tặng miễn phí không giới hạn trên toàn quốc nhằm mục đích gây quỹ từ thiện cho người nghèo, trẻ mồ côi, người già lang thang, cơ nhỡ, tật nguyền...

NSƯT Kim Xuân còn có một người ruột theo nghề ca hát là nam ca sĩ Huy Luân. Anh từng đoạt giải nhì chương trình The Winner Is.

(Nguồn: Báo mới)
Tag:    ,
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi