Phạm Quỳnh Anh, Quang Đăng là đại sứ của Giờ Trái đất 2015

3/16/2015 8:49:21 AM
Quang Đăng và Phạm Quỳnh Anh đã xuất hiện trong trang phục giản dị và gương mặt rạng rỡ trong vai trò đại sứ cho chương trình Giờ Trái Đất năm 2015.
Quynh-Anh-001.jpg

Phạm Quỳnh Anh, Quang Đăng là đại sứ của Giờ Trái đất 2015
Ngày 14/3 vừa qua, Quang Đăng và Phạm Quỳnh Anh đã có mặt tại lễ ra quân Giờ Trái đất 2015 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh trong vai trò đại sứ.

Quynh-Anh-002.jpg

Quynh-Anh-003.jpg

Quang Đăng chia sẻ, anh rất vinh dự được trở thành một đại sứ cho chương trình và anh hi vọng có thể dùng hình ảnh, âm nhạc và những điệu nhảy để truyền đi thông điệp về môi trường tới các bạn trẻ.

Quynh-Anh-004.jpg

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hào hứng nói: “Không chỉ trong khuôn khổ chương trình, bảo vệ môi trường cũng là một nghĩa vụ công dân mà Quỳnh Anh phải luôn luôn thực hiện”. Cô cũng mong hình ảnh của mình có thể cổ vũ, là cảm hứng để các bạn trẻ tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường.

Quynh-Anh-005.jpg

Bài hát “Ngày em 20” của Phạm Quỳnh Anh cũng đã được chọn làm bài hát chính thức cho chương trình năm nay. Với sự trợ giúp bằng những bước nhảy vui nhộn của Quang Đăng, Phạm Quỳnh Anh đã thể hiện rất đáng yêu và trẻ trung bài hát này. Sự giản dị và gần gũi của nữ diên viên phim “Chàng trai năm ấy” nhận được rất nhiều sự yêu mến của các tình nguyện viên.

Quynh-Anh-006.jpg

Chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2015 gồm 6 nhóm dự án chính. Năm nay, chương trình có những điểm mới như dự án Tôi yêu Việt Nam triển khai mô hình Điểm đến 60+ với 12 nhãn hàng ăn uống. Các nhãn hàng này sẽ có nhiều ưu đại cho những bạn trẻ cam kết bảo vệ môi trường.

Quynh-Anh-007.jpg

Quynh-Anh-008.jpg

Quynh-Anh-009.jpg

Ngay sau lễ ra quận, hai đại sứ đã cùng dự án Chuyển động xanh đạp xe trên các con phố của TP Hồ Chí Minh để tuyên truyền về môi trường.
Quynh-Anh-010.jpg


Theo Diệu Thanh/Baodatviet.vn