Phẫn nộ bé 4 tuổi bị cha mẹ bạo hành sưng mặt, chấn thương não

9/14/2014 12:41:32 AM
Cháu bé 4 tuổi được những người cùng xóm trọ đưa đi nhập viện cấp cứu trong tình trạng tím bầm hai mắt, chấn thương sọ não nghi do bị cha, mẹ hành hung.
Bé Ngân đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương

Ngày 13/9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương tiếp nhận bé Đỗ Thị Kim Ngân (4 tuổi, tạm trú KP.Nội Hóa, phường Bình An, TX. Dĩ An, Bình Dương) nhập viện trong tình trạng bị tím bầm 2 mắt, chấn thương sọ não.
Chị Trần Thị Quế Nhàn (20 tuổi, quê Sóc Trăng) người đưa cháu Ngân đi cấp cứu và trực tiếp chăm sóc cháu cho biết, đã đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu từ chiều ngày 12/9.
“Sáng ngày 12/9 khi nghe những người trong khu trọ nói cháu Ngân bị cha mẹ đánh nằm trong phòng, tôi và mấy người trong xóm qua thăm cháu thì bị cha cháu ngăn và đóng cửa lại. Không biết làm cách nào chúng tôi canh đến chiều khi cha Ngân mở cửa phòng liền xông vào đưa cháu đi bệnh viện cấp cứu”, chị Nhàn kể lại.
Ban đầu cháu Ngân được đưa vào Bệnh viện đa khoa TX.Dĩ An để cấp cứu. Do bị chấn thương nặng nên sáng 13/9, cháu N. được chuyển lên Bệnh viện đa khoa Bình Dương.
Các bác sĩ trực tiếp điều trị cho cháu Ngân tại Bệnh viện đa khoa Bình Dương cho biết, hiện tại cháu Ngân đã bắt đầu tỉnh lại nói chuyện được nhưng vẫn phải theo dõi.
Liên quan đến vụ việc này, chiều 13/9, công an phường Bình An đã tạm giữ mẹ và cha của cháu Ngân để điều tra.
Theo soha