Quốc tế

Cuối cùng, họ (những nạn nhân thiệt mạng trên chuyến bay MH17) cũng đã được trở về, không nghi lễ, không người tiễn biệt, bỏ lại phía sau toàn bộ hành lý và những gương mặt buồn bã của lực lượng phiến quân.  Xem chi tiết »
Hãng hàng không Singapore Airlines (SIA) đã lên tiếng xin lỗi vì đăng tải bình luận "vô cảm" trên mạng xã hội về thảm họa MH17 ở miền đông Ukraine.  Xem chi tiết »
Chính quyền Ukraine cùng báo giới quốc tế khẳng định, trong ngày 20/7, phe ly khai đã đưa toàn bộ 196 thi thể được tìm thấy đi khỏi hiện trường, nơi chuyến bay MH17 bị rơi. Các thi thể được đưa vào một đoàn tàu hỏa có toa bảo quản lạnh hướng về Donetsk.  Xem chi tiết »
Theo nhân viên điều hành bay cho chiếc máy bay MH17 của Malaysia, trước thời điểm máy bay gặp nạn, 2 máy bay tiêm kích Ukraine đã bay bên cạnh trong vòng 3 phút.  Xem chi tiết »
Xuất hiện những bức ảnh về xe mang phóng tự hành của hệ thống Buk sau khi máy bay MH17 của Malaysia rơi, với 2 quả tên lửa đã biến mất.  Xem chi tiết »
Sáng 18/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton thăm Việt Nam.  Xem chi tiết »
Một số thông tin ban đầu cáo buộc hệ thống tên lửa phòng không Buk đã bắn rơi máy bay Boeing 777 số hiệu MH17 chở 295 người của Malaysia.  Xem chi tiết »
Cùng cảm nhận sức mạnh toàn diện của Hải quân Philippines trong 3 phút.  Xem chi tiết »
Toàn bộ 298 hành khách và phi hành đoàn trên máy bay bị rơi ở miền đông Ukraine được cho là đã thiệt mạng sau khi "trúng tên lửa đất đối không".  Xem chi tiết »
Mỹ cho biết dựa vào công nghệ vệ tinh tiên tiến của quân đội, họ chắc chắn rằng máy bay MH17 của Malaysia, với 298 người trên khoang, đã bị tên lửa bắn hạ khi đang bay trên bầu trời Ukraine.  Xem chi tiết »
Nhận thấy không khớp với thời điểm bé gái mang thai, cơ quan công an đã tiến hành khai quật bào thai để giám định ADN. Hai anh em trai đồi bại  Xem chi tiết »
Mặc dù danh sách nạn nhân xấu số cho tới nay vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng nhiều thân nhân hành khách trên chuyến bay MH17 dường như đã lường trước được điều tồi tệ và có mặt tại Kuala Lumpur, Amsterdam ngóng tin.  Xem chi tiết »
Một người dân địa phương ghi lại được khoảnh khắc chuyến bay của MH17 của Malaysia lao xuống đất rồi chìm trong quả cầu lửa khổng lồ  Xem chi tiết »
Chiếc máy bay đâm xuống đất từ độ cao 10.000 mét, vỡ tan và cháy đen khiến toàn bộ 295 người thiệt mạng.  Xem chi tiết »
Nhiều nhà lãnh đạo đã bị "sốc" trước thông tin máy bay MH17 của Malaysia rơi ở miền đông Ukraine.  Xem chi tiết »
Bill Clinton, cựu tổng thống Mỹ có đóng góp lớn cho quá trình bình thường hóa quan hệ với Việt Nam, từng thăm Việt Nam ba lần và dự kiến sẽ trở lại vào ngày mai.  Xem chi tiết »
Một máy bay chở khách của hàng không Malaysia Airlines vừa rơi ở phía đông Ukraine. Trên máy bay có 295 người.  Xem chi tiết »
Trang mạng Business Insider đưa tin, chuyên gia quân sự Dmitry Tymchuk nói rằng chiếc máy bay của Hàng không Malaysia đã đâm xuống phía Bắc Torez ở vùng Donetsk, theo phóng viên Myroslava của Ukraine.Chiếc Boeing 777 đang bay từ Amsterdam tới Kuala Lumpur khi đâm xuống ở miền đông Ukraine.  Xem chi tiết »
Sáng nay (17/7), một chiếc trực thăng của cơ quan cứu hỏa Hàn Quốc đã bị rơi gần một trường tiểu học, trong khu vực dân cư đông đúc của thành phố Gwangju, khiến toàn bộ 5 người trên khoang tử nạn.  Xem chi tiết »
Chùm nho 30 quả tại Nhật Bản vừa được bán đấu giá 118 triệu đồng. Nhiều người tự hỏi, nho Ruby Roman có sức hấp dẫn mãnh liệt thế nào? Thắc mắc đó sẽ được trả lời ngay dưới đây.  Xem chi tiết »
Mạng xã hội và các diễn đàn Trung Quốc hôm nay xuất hiện nhiều ý kiến về việc nước này dịch chuyển giàn khoan về đảo Hải Nam, với 37.000 lượt bình luận từ sáng đến trưa cho một bài báo, hàng nghìn tài khoản chia sẻ, tạo nên cuộc bàn luận nóng.  Xem chi tiết »
Hiển thị 43 đến 63 trong 121 tin tức