Quốc tế

Thành viên Dong-jun (nhóm ZE:A) đã nhận lời đóng vai chính cùng nữ diễn viên Kim Bo Ra trong “Climbing the Sky Wall”, một series phim truyền hình ngắn nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về người tàn tật.  Xem chi tiết »
Để chia sẻ nỗi đau với những nạn nhân trong vụ chìm tàu hôm 16/4, làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục tạm hoãn nhiều sự kiện trong những ngày tới. Các đài truyền hình trong cả nước dời lịch chiếu các chương trình giải trí cũng như phim truyền hình. Thay vào đó là các thông tin liên quan đến vụ chìm tàu Sewol.  Xem chi tiết »
Mới đây, tổ chức phi lợi nhuận mang tên Dosomething đã công bố danh sách 10 nghệ sỹ làm từ thiện nhiều nhất trong năm 2013 bao gồm những tên tuổi nổi tiếng của thế giới. Đáng chú ý là tài tử đã qua đời Paul Walker cũng vinh dự nằm trong danh sách này.  Xem chi tiết »
Không chỉ điển trai, tài năng, Lee Min Ho còn sở hữu một trái tim nhân ái.  Xem chi tiết »
Rapper nổi tiếng người Mỹ, Pharrell Williams mới đây đã tuyên bố bán đấu giá chiếc mũ fedora trên hệ thống bán hàng trực tuyến eBay. Toàn bộ số tiền thu về sẽ được dùng để phục vụ mục đích từ thiện.  Xem chi tiết »
Lee Junho hiện đang nhận đỡ đầu 2 em nhỏ người Châu Phi.  Xem chi tiết »
Những người bị nhiễm HIV, những em nhỏ bất hạnh đã quá quen với hình ảnh một ngôi sao lớn thường tới thăm hỏi, chăm sóc và giúp đỡ họ.  Xem chi tiết »
Không chỉ là diễn viên trẻ tài năng của điện ảnh, Kim Soo Hyun còn là một người có trái tim vô cùng ấm áp.  Xem chi tiết »
Tiền vệ 37 tuổi người Anh đến với CLB chủ sân Công viên các Hoàng tử theo bản hợp đồng có thời hạn 5 tháng, kèm theo mức lương 150 nghìn bảng tuần.  Xem chi tiết »
Một mình bay sang Nam Phi làm từ thiện, Victoria Beckham được ngợi khen hết lời bởi sự gần gũi và mộc mạc bất ngờ.  Xem chi tiết »
Sau cuộc đoàn tụ ngắn ngủi với Brad Pitt ở Luân Đôn, Angelina Jolie đã có chuyến thăm bất ngờ trẻ em Syria đang tị nạn tại Liban.  Xem chi tiết »
Victoria vẫn dành một phần thời gian quý báu của mình để tham gia hoạt động từ thiện tại Nam Phi.  Xem chi tiết »
Các sao Hàn rất chăm chỉ làm từ thiện. Họ làm từ thiện bằng nhiều cách khác nhau. Sau đây hãy điểm qua môt số sao Hàn và những cách làm từ thiện của họ.  Xem chi tiết »
aylor Swift đã trở thành nghệ sỹ làm từ thiện nhiều nhất năm 2013 do tổ chức phi lợi nhuận DoSomething bình chọn.  Xem chi tiết »
Lee Min Ho, Song Jong Ki, Lee Seung Gi Kim Hyun Joong,...là những nghệ sĩ Hàn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.  Xem chi tiết »
Hiển thị 22 đến 36 trong 36 tin tức