Tập đoàn Etech Việt Nam và Diễn đàn HĐTT chuẩn bị cho "Xuân yêu thương 2015"

2/3/2015 12:09:49 PM
HĐTT News - Tập đoàn Etech Việt Nam, Diễn đàn HĐTT sẽ tặng quà cho các mẹ là nữ cựu thanh niên xung phong cô đơn tại Quận Đồng Đa trong chương trình "Xuân yêu thương 2015" sắp diễn ra ngày 04.02.2015 tới.
Chiến tranh đã qua đi gần nửa thế kỷ, thời gian tuy có thể hàn gắn nhiều vết thương chiến tranh nhưng có những nỗi đau chẳng thể nào hàn gắn nổi. Chiến tranh đã lấy đi tuổi thanh xuân của những cô gái trẻ mười tám đôi mươi ngày ấy, để rồi sau chiến tranh trở về có rất nhiều các cô nữ thanh niên xung phong phải chịu cảnh cô đơn không nơi nương tựa.
Thế hệ những nữ cựu thanh niên xung phong rồi sẽ không còn nữa khi các mẹ đã đang ở tuổi xế chiều, mà lớp thế hệ ấy chỉ được sinh ra khi đất nước có chiến tranh. Vậy nhưng các bà, các mẹ vẫn chưa thực sự được xã hội quan tâm đến. Thấu hiểu được nỗi đau, nỗi cô đơn của các mẹ, Tập đoàn Etech Việt Nam, Diễn đàn Hoạt động từ thiện đã luôn quan tâm, chăm sóc các bà, các mẹ bằng những việc làm có ích như dự án "Chia sẻ yêu thương với nữ cựu thanh niên xung phong cô đơn" mà Tập đoàn và Diễn đàn hoạt động từ thiện đã đang triển khai từ năm 2010. Hàng năm Tập đoàn và Diễn đàn luôn có những chương trình chi ân, tặng quà, thăm hỏi và đặc biệt là xây dựng lên những "Mái ấm yêu thương" mà thông qua đó các tình nguyện viên của Diễn đàn sẽ nhận chăm sóc và quan tâm tới các bà, các mẹ.
Theo thông lệ, tết năm 2015 đã sắp đến gần, Tập đoàn và Diễn đàn lại chuẩn bị tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các mẹ là nữ cựu thanh niên xung phong cô đơn có hoàn cảnh khó khăn vào ngày 04.02.2015. Mỗi xuất quà tết dành cho các mẹ là: 1 phong bì tiền măt trị giá  500.000 đồng và 1 túi quà gồm bánh kẹo, đường sữa trị giá 100.000 đồng; Tổng trị giá mỗi xuất quà là 600.000 đồng.
Món quà tết tuy giá trị không quá lớn, nhưng những người làm chương trình "Xuân yêu thương năm 2015" biết rằng các mẹ đều cảm thấy ấm áp, hạnh phúc hơn và bớt nỗi cô đơn khi Tập đoàn Etech Việt Nam và Diễn đàn Hoạt động từ thiện vẫn luôn quan tâm, chăm sóc các mẹ.
XYT.jpg
Mua bánh kẹo chuẩn bị các xuất quà dành tặng các mẹ là nữ cựu thanh niên xung phong cô đơn quận Đống Đa.

XYT1.jpg
Mỗi xuất quà bao gồm: Bánh quy trứng Tràng An, đường kính, sữa đặc, thạch rau câu Long Hải.

XYT2.jpg
Phong bì tiền mặt để dành tặng các nữ cự thanh niên xung phong cô đơn của Tập đoàn Etech Việt Nam.

XYT3.jpg
Phía sau phong bì được đóng dấu niêm phong.
Giangph
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi