Taylor Swift đàn hát với bệnh nhi ung thư

8/6/2014 9:35:00 AM
Nữ ca sĩ say sưa trình diễn cùng Jordan Lee Nickerson ngay tại phòng bệnh, khi cô tới thăm cậu bé ở Bệnh viện Nhi Boston, Mỹ hôm 3/8.

Jordan Lee Nickerson, 6 tuổi, mắc căn bệnh di truyền rối loạn hiếm gặp có tên Williams Syndrome từ khi mới 9 tháng tuổi. Trong khi phải chung sống với tình trạng này gần như toàn bộ cuộc đời, tháng trước Jordan lại được xác định mắc thêm bệnh leukemia (bạch cầu cấp). Theo trang FacebookJordan's Brave Page, Jordan hiện điều trị tại Bệnh viện Nhi Boston.

taylor2-4665-1407221457.jpg

Taylor Swift và hình ảnh đẹp khi tới thăm cậu bé ung thư.

Taylor Swift đã nghe về hoàn cảnh của Jordan. Nữ ca sĩ quyết định tới thăm cậu bé trong ngày cậu phải thực hiện hóa trị liệu. Thông tin, hình ảnh chuyến thăm được đăng tải trên Facebook của Jordan, bao gồm video Taylor và Jordan đàn hát với nhau.

Trong video, cậu bé nói với Taylor: "Con không biết là cô sẽ đến". Taylor nói: "Bọn cô muốn gây bất ngờ cho con". Nữ ca sĩ hỏi cậu bé về một ca khúc của cô mà cậu yêu thích nhất. Sau đó, cả hai cùng biểu diễn We Are Never Ever Getting Back Together. Taylor vừa đệm đàn vừa hát, Jordan hát theo và nhún nhảy bên cạnh.

Ngoài màn trình diễn bất ngờ, Taylor cũng dành thời gian để trò chuyện và chơi đùa với cậu bé. "Cô ấy là một con người tuyệt vời đã mang ánh sáng tới chúng ta trong ngày hôm nay", dòng thông tin trên Facebook của cậu bé viết.

Taylor Swift từng được bình chọn là ngôi sao làm từ thiện nhiều nhất 2013.

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi