Thế hệ vàng bóng đá Đồng Tháp đá giao hữu với sao ca nhạc

4/10/2015 8:45:43 AM
Lý Hải, Nhật Cường, Vân Quang Long, Lương Viết Quang, Akira Phan... sẽ xỏ giày ra sân thi đấu ở Cao Lãnh.
Người hâm mộ có dịp gặp lại những tên tuổi vàng một thời của bóng đá Đồng Tháp như Lai Hồng Vân, Phạm Công Lộc, Trần Công Minh, Huỳnh Quốc Cường, Trịnh Tấn Thành, Thanh Nhạc, Công Nhậm… trong trận đấu ngày 12/4. Đội hình thế hệ vàng sẽ gặp đội bóng nghệ sĩ TP HCM tại Cao Lãnh nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ những tài năng bóng đá Đồng Tháp gặp khó khăn.

minh-001.jpg

Ông Trần Công Minh trong vai trò trợ lý cho HLV Miura ở đội Olympic Việt Nam. Ảnh: TN.
Trận đấu diễn ra lúc 13h30, trước cuộc đọ sức giữa Đồng Tháp và Thanh Hóa thuộc vòng 9 V-League diễn ra. Đội nghệ sĩ tới từ TP HCM gồm các tên tuổi như Lý Hải, Nhật Cường, Vân Quang Long, Lương Viết Quang, Akira Phan… Ban tổ chức hy vọng trận đấu có thể quyên góp ít nhất 100 triệu đồng để gây quỹ. Các nghệ sĩ cũng sẽ góp vui phục vụ khán giả vào sân với các tiết mục biểu diễn.

Thế hệ vàng của bóng đá Đồng Tháp từng mang lại nhiều thành công vang dội với đỉnh cao là chức vô địch quốc gia 1996. Hiện nay, các cựu danh thủ tiếp tục gặt hái thành công trên con đường huấn luyện như ông Trần Công Minh (trợ lý HLV Miura), ông Phạm Công Lộc (HLV Đồng Tháp)…

Theo ban tổ chức, sự xuất hiện của những cầu thủ lừng lẫy “khơi dậy niềm tự hào về thế hệ bóng đá Đồng Tháp vang bóng một thời, từ đó giúp khán giả đến sân đông hơn”. Hoạt động giao lưu với các nghệ sĩ thường được các cựu cầu thủ Đồng Tháp thực hiện và gây tiếng vang nhất định. Trong đó, sự kiện tổ chức trận đấu từ thiện quyên góp cho học sinh sinh viên nghèo tháng 9 hàng năm của thủ môn Bùi Tấn Trường được ghi nhận.

CLB Đồng Tháp đang trong quá trình xây dựng lại theo mô hình hoạt động mới, năng động hơn. Đội bóng xứ sen hồng vẫn đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính và mục tiêu của đội mùa giải 2015 là trụ hạng.

Theo Ngọc Hà/ngoisao.net
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi