"Tiếp sức đến trường" cùng Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh

3/16/2015 5:04:56 PM
HĐTT News- Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được học tập tốt hơn, BQT Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh quyết định thực hiện chương trình "Tiếp sức tới trường" dành cho 210 em học sinh tại trường tiểu học Phú Thọ A, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp vào ngày 3.5.2015.
Với tôn chỉ hoạt động chung "Con đò chuyên chở hơi ấm tình yêu thương", các Ngôi nhà thành viên Diễn đàn HĐTT đã và đang thực hiện tốt tôn chỉ này thông qua những chương trình thiện nguyện thực tế được tổ chức xuyên suốt từ Nam ra Bắc từ những chương trình ngắn hạn cho đến những dự án dài hạn.
Mới đây, BQT Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh đã lên kế hoạch tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường" và thực hiện tiền trạm cho chương trình này.

Tiền trạm chương trình "Tiếp sức mùa thi"
Ngày 02.11.2014, BQT Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh - Diễn đàn HĐTT đã tiến hành buổi tiền trạm cho chương trình "Tiếp sức đến trường" tại trường Tiểu học Phú Thọ A, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. BQT Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông, UBND xã Phú Thọ và BGH trường Tiểu học Phú Thọ A để chuẩn bị xây dựng và thực hiện chương trình "Tiếp sức đến trường" cho hơn 200 em học sinh nghèo tại đây.
Kết quả buổi tiền trạm của BQT Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh đã nhận được sự đồng thuận tổ chức từ BGH nhà trường Phú Thọ A, UBND xã Phú Thọ, Hội chữ thập đỏ huyện Tam Nông.
Một số hình ảnh tiền trạm của BQT Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh tại trường tiểu học Phú Thọ A

1.jpg

3.jpg

4.jpg

6.jpg

Chương trình "Tiếp sức đến trường"
Sau buổi tiền trạm thực tế nhận được sự đồng thuận tổ chức chương trình, BQT Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh quyết định tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường" vào ngày 03.5.2015 tại trường tiểu học Phú Thọ A, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.
Chương trình sẽ trao tặng qua cho 210 em học sinh nghèo của trường với giá trị mỗi xuất quà là 200.000 đồng/ xuất bao gồm: Cặp sách, tập vở, bút...
Với các phần quà này, những người tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường" mong muốn khích lệ được tinh thần học tập của những em học sinh nghèo.
Hiện tại chương trình đang trong quá trình vận động tài chính từ các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn TP Hồ Chí Minh để chương trình được diễn ra đúng thời gian, kịp thời giúp đỡ khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh.
Sau đây là thông tin về thư ngỏ, kế hoạch tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường"

HCM 1.jpg

HCM2.jpg
Thư ngỏ chương trình "Tiếp sức đến trường"

HCM3.jpg

HCM4.jpg

HMC5.jpg

HMC6.jpg

HMC7.jpg
Kế hoạch tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường" - BQT Ngôi nhà TP Hồ Chí Minh.

Giangph


Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi