Tin diễn đàn

"Hoatdongtuthien News" - Nhóm tình nguyện Nhiệt Huyết Trẻ vừa có buổi khảo sát tiền trạm và lên kế hoạch cụ thể chuẩn bị chương trình “Áo ấm mùa đông 2014” tại xã Thượng Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình).  Xem chi tiết »
Mưa bom bão đạn không dập tắt được nụ cười của "những bông hoa trên tuyến lửa". Và ngày hôm nay, trở về cuộc sống đời thường với bộn bề lo toan, nụ cười ấy vẫn tỏa sáng trong từng lời ca tiếng hát, điệu nhảy bay bổng, du dương.  Xem chi tiết »
Bà Nguyễn Thị Phi Yến cho biết: “Sự kết hợp hai thế hệ với ý tưởng hết sức trí tuệ và sáng tạo của lớp trẻ và tình thương yêu sâu sắc với đồng đội đã tạo nên một dự án giáo dục lòng yêu nước thương nòi, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ...".  Xem chi tiết »
Ngày 15/10, chương trình Tri ân các Nữ cựu Thanh niên xung phong cô đơn sẽ diễn ra tại Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam (Đồng Mô - Ba Vì - Hà Nội).  Xem chi tiết »
Ngày 26 – 27/9 vừa qua, Ban lãnh đạo Diễn đàn HDTT phối hợp cùng Quận ủy Lê Chân – Thành phố Hải Phòng, Tập đoàn Etech Việt Nam đã có chuyến thăm và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt tại trường THCS Trung Môn, Yên Sơn, Tuyên Quang.  Xem chi tiết »
Chị đến thăm chúng tôi trong tiết trời thu tuyệt đẹp của Hà Nội. Kẻ Bắc, người Nam, chẳng phải ruột thịt nhưng trái tim lại chung một nhịp đập yêu thương con người nên chúng tôi luôn là một gia đình - Gia đình "Diễn đàn Hoạt động Từ thiện".  Xem chi tiết »
Ngày 22/9 vừa qua, Diễn đàn Hoạt động Từ thiện đã có buổi đến thăm các mẹ - những nữ cựu thanh niên xung phong thuộc chương trình “Mái ấm yêu thương”  Xem chi tiết »
Bà Trần Thị Phương Lâm - Thư ký Diễn đàn Hoạt động Từ thiện được giao giữ con dấu của Diễn đàn Hoạt động Từ thiện kể từ ngày 23 tháng 09 năm 2014  Xem chi tiết »
Nhằm thống nhất việc lưu trữ và trao đổi tài liệu, thông tin của Diễn đàn Hoạt động Từ thiện thông qua các tài khoản Email của Diễn đàn, Ban lãnh đạo Diễn đàn ra thông báo về việc sử dụng các tài khoản Email của diễn đàn như sau:  Xem chi tiết »
Nhằm kiện toàn đội ngũ lãnh đạo của Diễn đàn Hoạt động Từ thiện, ngày 11 tháng 09 năm 2014 Giám đốc Diễn đàn Hoạt động Từ thiện chính thức ký Quyết định bổ nhiệm các đồng chí là thành viên Diễn đàn vào các vị trí như sau:  Xem chi tiết »
Chiều ngày 20/9, các thành viên Diễn đàn Hoạt động từ thiện đã có buổi đào tạo nâng cao kiến thức công nghệ thông tin hiệu quả dưới sự hướng dẫn của Kỹ thuật viên Nguyễn Ngọc Bảo.  Xem chi tiết »
Ngày 7/9/2014, chương trình trung thu thường niên “Vầng trăng nhân ái” lần 3 do Ngôi nhà Quảng Ngãi tổ chức đã diễn ra tại Sơn Bao, Sơn Hà.  Xem chi tiết »
Trung thu không phải là dịp để ước nhưng có bao điều ước vẫn âm thầm dưới trăng thu.  Xem chi tiết »
Chương trình Tiếp sức đến trường do Ngôi nhà Hà Tĩnh sẽ thực hiện tại Trường Tiểu học Đức Thanh vào ngày 27/9/2014 đã được phê duyệt chính thức của BQT Diễn đàn Hoạt động từ thiện.  Xem chi tiết »
"Hoatdongtuthien News"- Diễn đàn Hoạt động tuyển Tình nguyện viên tham gia chương trình "Vui tết Trung thu" tại chùa Nghiêm Quang.  Xem chi tiết »
23/8/2014, Ban Lãnh đạo Diễn đàn Hoạt động Từ thiện đã có buổi gặp gỡ thân mật với các cộng tác viên xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn ngày 18/8 vừa qua.  Xem chi tiết »
Trong mỗi người chúng ta lúc nào cũng đã có sẵn một người biên tập. Tuy nhiên, chúng ta buộc phải học thêm nhằm mài giũa cho những kỹ năng biên tập tự nhiên thêm sắc bén, đáp ứng yêu cầu của công việc biên tập chuyên nghiệp.  Xem chi tiết »
Để trở thành biên tập viên chuyên nghiệp, bạn phải có tố chất và nỗ lực cũng như chịu khó học hỏi. Nhưng thế nào là biên tập viên chuyên nghiệp? Bạn sẽ phải làm gì, cần biết những gì trong tình hình hiện nay khi hầu như không mấy ai mở lớp đào tạo biên tập viên báo chí chuyên nghiệp cho bài bản?  Xem chi tiết »
"Hoatdongtuthien News" - Đọc lá đơn của chị và được trực tiếp trò chuyện với chị chúng tôi không khỏi xúc động và cảm phục tấm lòng và nghị lực của chị. Chúng tôi vui mừng khôn xiết vì thấy được rằng còn nhiều lắm những tấm lòng, những trái tim luôn biết rung cảm với cuộc đời. Xin được chia sẻ cùng các bạn nội dung trong lá đơn của chị và cũng xin phép được giấu tên chị.  Xem chi tiết »
Ngôi nhà Quảng Ngãi kêu gọi mọi tấm lòng cùng chia sẻ yêu thương để nhận lấy yêu thương!  Xem chi tiết »
Hiển thị 22 đến 42 trong 103 tin tức