Tin diễn đàn

Các bạn TNV thân mến, do Ct lần này số lượng quà và các bé không lớn, cộng thêm chúng ta đã có TNV tại Vĩnh Phúc hỗ trợ nên số lượng TNV tại Hà Nội sẽ giới hạn là 08 ban.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News) -Chương trình Hè về bên em tại Vĩnh Phúc 2014 do Diễn Đàn Hoạt Động Từ Thiện và CLB Tình Nguyện Hope Vĩnh Phúc phối hợp tổ chức dưới sự cho phép của VVC  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News)- Cháu bé vùng cao Nam Trà My - Quảng Nam có nguy cơ bị tháo khớp do bị ung thư xương.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News) - Hình ảnh một người mẹ trẻ vùng cao với 2 đứa con đều bị bệnh huyết tán đã luôn ám ảnh trong tôi.  Xem chi tiết »
Ngày 12 tháng 5 vừa qua, Ngôi nhà Hồ Chí Minh của Diễn đàn Hoạt động từ thiện đã tổ chức offline tại công viên Hoàng Văn Thụ để triển khai chi tiết chương trình "Trao yêu thương nơi Tràm Chim" của tỉnh Đồng Tháp.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News) - Các thành viên ưu tú của Diễn Đàn Hoạt Động Từ Thiện đã tham dự vào sự kiện, giao lưu với hơn 15 đơn vị, NGOs, đội, nhóm hoạt động xã hội - Đại diện cho mạng lưới các đơn vị hoạt động xã hội miền Bắc  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien.org)- Những chuyến xe mang nặng tình người, và đầy ắp hàng quà đến với trẻ em vùng cao ngày 06/4/2014 tại Chương trình: "Yêu thương đến với trẻ em vùng cao" .  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien.org)- Ngày 18/5/2014 chương trình “Trao Yêu Thương Tràm Chim” tại xã Phú Thành B, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã thực hiện. Chuyến xe mang nặng tình người và đầy ắp hàng cho 150 hộ gia đình nghèo khổ tại xã Phú Thành B , huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.  Xem chi tiết »
Hoatdongtuthien.org)- Xin thay mặt Hội từ thiện Lòng Lề Đường & Chung Một Vòng Tay & Ngôi Nhà TPHCM - Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện tri ân tấm lòng của quý mạnh thường quân, các ban ngành và đông đảo các bạn thiện nguyện viên mới lẫn cũ đã chung tay cùng chúng tôi trao tặng và lan tỏa yêu thương đến các mảnh đời còn kém may mắn tại xã Phú Thành B huyện Tam Nông , tỉnh Đồng Tháp.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien.org) - Để tạo điều kiện cho các bạn Tình nguyện viên ưu tú có môi trường giao lưu, mở rộng kiến thức Diễn đàn sẽ chọn ra 10 bạn tham gia. Mỗi bạn tham gia sẽ nhận được một gói quà bao gồm: 01 ÁO; 01 BALO; 01 MŨ BẢO HIỂM từ BTC.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien.org) - Bao nhiêu Cô/Chú, Anh/Chị và các bạn đang hướng về Biển Đông???  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News) - Bà Nguyễn Thị Hương - Nguyên trưởng ban Kinh tế, trưởng ban Đào tạo của Diễn đàn được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Giám đốc Thường trực của Diễn đàn Hoạt động Từ thiện kể từ ngày 08/04/2014.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News) - Bà Nguyễn Thị Trúc My - Nguyên phó trưởng đại diện Ngôi nhà Quảng Ngãi được bổ nhiệm làm Trưởng đại diện Ngôi nhà Quảng Ngãi kể từ ngày 07/05/2014  Xem chi tiết »
Sau gần 1 tháng Diễn đàn HĐTT phát động cuộc thi “Thiết kế Logo cho Diễn đàn hoạt động từ thiện” trên phạm vi toàn quốc, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các bạn thí sinh trên mọi miền gửi về hòm thư của BTC. BTC chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị tới hoạt động của Diễn đàn HĐTT.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News)-Quyết định này nhằm thống nhất về cách thức sử dụng các trang mạng xã hội cho mọi thành viên và tổ chức của diễn đàn HĐTT. Quyết định này chính thức có hiệu lực kể từ ngày văn bản đóng dấu và được thư ký diễn đàn gửi đến các thành viên ban quản trị diễn đàn, trưởng đại diện các ngôi nhà và toàn bộ thành viên của DĐHĐTT trên cả nước.  Xem chi tiết »
V/v: Quyết định phân công nhân sự thực hiện nghiệm thu Dự án: “Hãy cho trẻ vùng cao dinh dưỡng” tại Trường Tiểu Học Sơn Ba, xã Sơn Ba Huyện Sơn Hà, ngày 27 tháng 4 năm 2014.  Xem chi tiết »
Vào hồi 8h30, ngày 19 tháng 4 năm 2014 các thành viên của ngôi nhà hoạt động từ thiện trung ương đã liên kết với các bạn tình nguyện viên trẻ khoa kinh tế, trường đại học Thăng Long tiến hành làm công quả, giúp đỡ chùa Nhân Mỹ thuộc làng Nhân Mỹ,Từ Liêm, Hà Nội chuẩn bị cho ngày giỗ tổ khai sáng vào ngày 24/3 âm lịch (23/4 dương lịch). Mặc dù khối lượng công việc không ít nhưng các bạn tình nguyện viên(TNV) vẫn luôn ngân nga câu hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”  Xem chi tiết »
Hoatdongtuthien News (www.hoatdongtuthien.org) là kênh thông tin chuyên sâu về các Hoạt động xã hội từ thiện.  Xem chi tiết »
(hoatdongtuthien.org)- Tờ Hoatdongtuthien News của chúng ta đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là một kênh thông tin chính thống dành riêng cho các hoạt động xã hội - từ thiện của người Việt Nam ở trong và ngoài nước.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien.org)- Nhằm hướng tới những hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa Ngôi nhà Tp.Hồ Chí Minh đã lên kế hoạch cho một chương trình tặng quà tại xã Phú Thành B - một xã nghèo của huyện Tam Nông tỉnh Đồng Tháp, gồm 150 phần quà cho các hộ dân, trong số này đa phần là những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien.org)- Là một chương trình khơi dậy từ Nhà hảo tâm một mực lòng yêu thương con trẻ vùng cao, vùng xa xôi hẻo lánh, nghèo khó và nó là mô hình chung trong chương trình thí điểm “Bữa cơm ngon hơn” hiện đang trong giai đoạn thực hiện tại Trường Trung Học Cơ Sở Trà Thọ và đã được bắt đầu nhân rộng.  Xem chi tiết »
Hiển thị 64 đến 84 trong 103 tin tức