Tin diễn đàn

(Hoatdongtuthien.org)- Tràm Chim thuộc Huyện Tam Nông, Tỉnh Đồng Tháp là vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế về sinh học và bảo tồn. Đến Tràm Chim, bạn sẽ được ngắm nhìn khu rừng tràm xanh mướt nối dài tít tắp và lắng nghe tiếng chim gọi bầy, sải cánh bay lên trời cao vút.  Xem chi tiết »
Bước sang 1 chặng đường mới với những định hướng phát triển mới dựa trên những giá trị cốt lõi của diễn đàn trong suốt 6 năm qua, Ban lãnh đạo diễn đàn hoạt động từ thiện quyết định tổ chức cuộc thi “Thiết kế logo cho Diễn đàn” nhằm chuẩn hóa hệ thống nhận diện thương hiệu của Diễn đàn cũng như tất cả các “Ngôi nhà” của Diễn đàn trên toàn quốc.  Xem chi tiết »
Trong ngày 04 tháng 03, Các thành viên Diễn đàn ở Hải Phòng đã đại diện cho tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân đến động viên và trao những phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở Hải Phòng.  Xem chi tiết »
Sau thời gian được sự kêu gọi đóng góp của anh Nguyễn Vĩ, một người bạn tích cực của Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện đang ở Nhật Bản. Đã có những tin vui dành cho Diễn đàn và anh Hồ Văn Cường  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News) - Nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ 2014, thay mặt Ban Quản Trị Ngôi Nhà Quảng Ngãi, tôi thân ái gửi đến Ban Lãnh Đạo DĐHĐTT, các bạn thành viên BQT, Tình nguyện viên, Cộng tác viên, Nhóm TN Sơn Hà, Nhóm TN Đức Phổ_ Ngôi nhà Quảng Ngãi, Các Nhà hảo tâm cũng như các Tổ chức từ thiện khác trong và ngoài nước cùng gia đình lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News)- Tết Giáp Ngọ chỉ còn một hai ngày nữa là sẽ đến, với tinh thần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện thực hiện chương trình Xuân Yêu Thương 2014 với mong muốn đến động viên, chia sẻ với những người anh, người em đang từng ngày đau đớn với bệnh tật, chiến đấu để vượt qua chính mình.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News)- Tết Giáp Ngọ chỉ còn một hai ngày nữa là sẽ đến, với tinh thần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện thực hiện chương trình Xuân Yêu Thương 2014 với mong muốn đến động viên, chia sẻ với những người anh, người em đang từng ngày đau đớn với bệnh tật, chiến đấu để vượt qua chính mình.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News)Từ ngày 23 tháng 01 đến ngày 25 tháng 01 năm 2014, thành viên Ngôi Nhà Quảng Ngãi cùng Nhà trường và phụ huynh học sinh đã thực hiện công việc tuần 2 của Dự án "Bữa cơm ngon hơn" giai đoạn 2.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News). Trà Na là thôn vùng cao khó khăn nhất của Huyện Tây Trà với 48 hộ 220 nhân khẩu, và 42 hộ nghèo 208 nhân khẩu và 6 hộ cận nghèo 12 nhân khẩu. Tỷ lệ hộ nghèo chiếm 87,5%, điểm trường học chưa được xây dựng kiên cố hóa.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News) - Nhóm Tình Nguyện Sơn Hà_Ngôi Nhà Quảng Ngãi một Nhóm mới được thành lập, với những tấm lòng đầy nhiệt huyết, các bạn đã khởi đầu năm mới 2014, khởi đầu Nhóm với tinh thần hứng khởi trong hoạt động đầy ý nghĩa…  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News)- Bà Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã cùng với Ban tổ chức thực hiện chương trình Trung thu Nhân ái ý nghĩa và xúc động tại tỉnh Lạng Sơn.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News) - Ngày 05/02/2010, tại huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng diễn ra chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG” do Diễn đàn hoatdongtuthien.org thuộc Công ty Cổ phần tập đoàn ETECH Việt Nam kết hợp với Hội từ thiện thành phố Hải Phòng và Uỷ ban nhân dân huyện Tiên Lãng tổ chức.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News) - Nhìn những giọt mồ hôi lấm tấm trên trán khi các em dồn hết tâm sức, ước mơ của mình vào từng bức tranh. “Một ngôi nhà hạnh phúc, có mẹ có cha; có dòng sông uốn lượn, có bạn bè cùng trang lứa tay trong tay đang vui chơi múa hát, có đôi cánh diều no gió đang bay trên bầu trời xanh thẳm…”  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News)- Hôm nay, ngày 11 tháng 1 năm 2013, Chương trình Chăn ấm cho em lần 2 tại xã Tả Phìn, huyện Sìn Hồ, Tỉnh Lai Châu đã diễn ra thành công tốt đẹp  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien. News) - Hôm nay, ngày 16 tháng 1 năm 2014, Trưởng Ban Điều phối của Diễn đàn Hoạt động từ thiện đã hoàn thành các thủ tục xuất viện cho cháu Quyến và đưa hai Mẹ Con cháu Quyến ra bến ô tô để về nhà kết thúc một chuỗi những ngày tháng nằm viện vô cùng khó khăn, vất vả nhưng ấm áp nghĩa tình.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News) - Công việc thiện nguyện bấy lâu luôn phổ biến và thu hút rất nhiều các bạn trẻ, thanh niên, thậm chí các bô lão của chúng ta.  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News) - Sáng ngày 15-4, tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa tổ chức Lễ kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4  Xem chi tiết »
(Hoatdongtuthien News)- Chương trình “vui tết thiếu nhi – trao yêu thương tặng nụ cười 2012” tại hội trường J – bệnh viện nhi trung ương.  Xem chi tiết »
Công việc thiện nguyện bấy lâu luôn phổ biến và thu hút rất nhiều các bạn trẻ, thanh niên, thậm chí các bô lão của chúng ta. Luôn có mặt tại tất cả các tỉnh trên toàn quốc, hoatdongtuthien.org không từ chối bất kỳ hoàn cảnh khó khăn - dù không giúp được nhiều về vật chất nhưng cũng góp phần giúp đỡ về tinh thần. Đặc biệt không từ chối bất kỳ công việc nào trong cuộc sống, từ đơn giản tới khó khăn nhất :  Xem chi tiết »
Hiển thị 85 đến 103 trong 103 tin tức