Tình nguyện

Hàng trăm bạn trẻ xuống đường giơ cao các bảng khẩu hiệu kêu gọi người đi đường tắt máy xe khi dừng đèn đỏ.  Xem chi tiết »
Gần 10 năm nay, lớp học tình thương giữa lòng TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vẫn rộn vang tiếng đọc chữ ê a của trẻ nhỏ.  Xem chi tiết »
Đều đặn mỗi ngày, sau những tiết học vất vả trên lớp, các bạn trẻ lại khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện tham gia đảm bảo an toàn giao thông.  Xem chi tiết »
Với mong muốn cải thiện bữa ăn cho những người có hoàn cảnh khó khăn, nhóm tình nguyện Bếp sẻ chia đã thực hiện nhiều bữa ăn miễn phí cho người nghèo khắp TP.HCM.  Xem chi tiết »
Giữa trưa Sài Gòn nắng như đổ lửa, người thanh niên bỗng dừng xe máy ngay vệ đường. Cụ già nhặt rác ngẩng nhìn lên, chợt mừng như bắt được vàng khi thấy họ mang tặng mình suất cơm chay, kèm chai nước suối.  Xem chi tiết »
Dù bận với công việc giảng viên, cuộc sống cũng chưa dư dả, lại có gia đình và con nhỏ, nhưng người phụ nữ 35 tuổi này vẫn tranh thủ đi nhặt phế liệu cùng nhóm của mình để có thể nấu 1 nồi cháo từ thiện mỗi tuần.  Xem chi tiết »
Đầu năm mới, thầy và trò trường THPT Lý Thái Tổ đã có hoạt động ý nghĩa tặng quà cho các học sinh nghèo ở trường phổ thông bán trú vùng cao.  Xem chi tiết »
Đúng mùng 1 tết, thay vì sum vầy với gia đình thì Nguyễn Quang Thạch lại vác ba lô lên đường thực hiện chuyến đi xuyên Việt thúc đẩy chương trình “Sách hóa nông thôn Việt Nam”. Anh dành hết tâm huyết và “điên” hết mình để đưa sách đến với hơn 10 triệu học sinh nông thôn.  Xem chi tiết »
Nhờ có sự giúp sức của những tình nguyện viên trẻ, con đường tại xã Đồng Tâm đã được tu sửa, giúp người dân đi lại dễ dàng hơn.  Xem chi tiết »
Cộng đồng fan EXO vượt đường xá xa xôi, thời tiết khắc nghiệt để đến với trẻ em Sủng Máng và trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa.  Xem chi tiết »
Những ngày cận kề Tết, niềm vui rộn rã nơi xóm nghèo của huyện A Lưới (Thừa Thiên Huế) khi những món quà của các tình nguyện viên trao tận tay người nghèo.  Xem chi tiết »
Đồng hành cùng đoàn từ thiện của thương hiệu Edena, NSƯT Kim Xuân đến thăm hỏi, tặng quà, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 500 bệnh nhân nghèo.  Xem chi tiết »
Phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác đã hơn 10 năm, nhưng ngày nào bà cũng bền bỉ, cặm cụi ngồi đan áo len tặng cho trẻ em nghèo vùng cao.  Xem chi tiết »
Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam vừa tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Mùa xuân cho em” lần thứ 8 nhằm mang đến cho các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa.  Xem chi tiết »
Cuối tuần qua, học sinh tiểu học ở Hà Nội đã tham gia bán hàng, cùng góp sức kiếm tiền ủng hộ cho quỹ "Vì trẻ em nghèo vùng cao".  Xem chi tiết »
Tiếp xúc với chị Phạm Thị Huệ, người phụ nữ được tạp chí Time của Mỹ bầu chọn là “Anh hùng châu Á”, ai cũng sẽ bị cuốn hút bởi sự lạc quan của chị. Sự lạc quan đó không chỉ giúp chị vượt qua căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, mà còn tiếp sức cho rất nhiều hoàn cảnh khác.  Xem chi tiết »
Với hi vọng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở Đà Bắc (Hòa Bình) có mùa đông ấm áp hơn, các bạn tình nguyện viên đã cùng nhau bán bí ngô để gây quỹ.  Xem chi tiết »
Mới đây, bé sơ sinh 6 ngày tuổi tại Anh đã hiến tạng cứu mạng hai người sau khi qua đời. Trước đó, bé gái 3 tuổi người Giang Tây, Trung Quốc cũng đã gửi lại cơ thể mình để cứu sống 5 người khác...  Xem chi tiết »
Chương trình từ thiện mang tên Xuân yêu thương do các thành viên của Hội du học sinh Việt Nam tại thành phố Melbourne, tiểu bang Victoria, Australia (MOVSA) khởi xướng.  Xem chi tiết »
Một chiếc xe đạp cũ cùng đam mê du lịch bụi và trái tim nung nấu tinh thần thiện nguyện... một bạn trẻ đã vượt qua những chặng đường khó khăn đầu tiên của chuyến đi xuyên 63 tỉnh thành.  Xem chi tiết »
Hiển thị 22 đến 42 trong 366 tin tức